ถ้าห้องหนูมันเหงามาอยู่ในห้องพี่ก่อนก็ได้พี่พร้อมดูแล

ใครบอกว่าคนปากหมานั้นไม่ดีสำหรับผมอาจจะมองว่าปากหมา แต่เชื่อได้เลยว่าความปรารถนาของผมนั้นบางครั้งบางทีก็ได้กินเนื้อก้อนโตด้วยเหมือนกัน อย่างเช่นเมื่อคืนที่ผมรู้จักกับเธออย่างสนุกสนาน ผมจะแซวกับน้องคนนี้อยู่บ่อยๆแต่ก็ไม่ได้เสียอะไร พูดจาหว่านล้อมให้เธอน่ารักดูแล้วเธอก็ชอบไม่น้อยเช่นกัน ถามว่ารู้ได้อย่างไรดูจากสายตาก็รู้ แต่ถามว่าผมกว่าจะได้เธอมาก็ใช้เวลานานอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน ต้องบาดเจ็บเมื่อยมือกับคลิปโป๊อยู่ไม่น้อย กว่าจะได้กับเธออย่างมึงก็แทบจะหลอกสาวเล่นเองในทุกวัน
แล้วก็ถึงวันที่ผมนั้นได้เล่นเสียวกับเธอ ผมก็จะเอาเธอตามปกติ เห็นเธอเดินเข้าออกห้องพักแบบเหงาๆผมก็เลยแซวเธอว่าถ้าเหงาก็มาอยู่ด้วยกันก็ได้ประหยัดค่าน้ำค่าแอร์มาอยู่ห้องผมดีกว่า เธอก็บอกว่าดีเหมือนกันกำลังเหงาอยากจะมีเพื่อนคุยแต่ในใจผมไม่ได้คิดแบบนั้นในใจผมตอนนี้สะสมเรื่องราวของคลิปไว้อย่างเต็มที่เรียกว่าลีลาแบบไหนผมพร้อมที่จะจัดกับเธอทั้งหมด ผมดูแลเธออย่างดีจะกินอะไรจะทำอย่างไรผมบริการให้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าในห้องผมต้องมีเครื่องดื่มพร้อมตอนแรกเธอก็ไม่ยอมที่จะกินเพราะบอกว่าเมาแล้วเดี๋ยวกลัวโดนปล้ำ มีการส่งสายตาเล็กๆประมาณว่า ไม่ต้องเมาปล้ำเลยได้ไหมอะไรแบบนี้ผมคิดไปเองอยู่ตลอดแล้วในที่สุดจากที่เธอค่อยๆกินเบาๆก็เรื่องหนักขึ้นเรื่อยๆ ชั่วโมงแรกใน 1 ขวดแทบจะไม่หมดแต่มาชั่วโมงที่ 2 หมดไป 2-3 ขวดอย่างรวดเร็ว คราวนี้ก็เป็นโอกาสอันดีแล้ว ที่ผมจะได้เสนอปัญหาของผมเสียที จากที่ผมกำลังดูหนังคุยกับเธออย่างสนุกแล้วผมก็ยิงคลิปเข้าไปในจอทีวีแต่มันก็ไม่ได้เป็นอะไรที่อุบาทว์จนเกินเหตุ มีความน่ารักโชว์ความเซ็กซี่เบาๆ ดูกระแสตอบรับจากเธอว่ามาเป็นอย่างไร
เพราะเธอเห็นคนในนั้นเต้นเธอก็เริ่มมีอาการขึ้น เริ่มเรียนแบบการเต้นในคลิป เราเริ่มจะไม่มีเสียงพูดคุยกันแต่การเต้นอยู่ด้วยกันค่อยๆใช้เนื้อตัวถูกใจมาเริ่มจะได้ที่แล้ว ไม่กายสัมผัสกายใจสัมผัสใจมองหน้ากันเพียงแค่นิดเดียว มันก็ได้เรื่องแล้วในตอนนี้ จากที่ยืนสัมพันธ์กันตอนนี้มาเป็นนอนสัมผัสกันแล้ว ผมค่อยๆบรรจงลมร้อนในตัวเธอจนหมดเสื้อผ้าของผมยังไม่ได้ถอดแต่ตอนนี้ตัวเธอขาวเนียมไม่มีอะไรอยู่บนตัว นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงผมเป็นที่เรียบร้อย ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าคนที่ดูธรรมดาแบบนี้พอได้ลองแก้ผ้าโดดเด่นยิ่งกว่าอะไร เสียอีก
ตอนนี้รีบเปลี่ยนจากคลิปโป๊แบบธรรมดาเป็นแบบเล่นเสียวกันเลย ผมเริ่มจัดการส่งคลิปแบบจัดหนักจัดเต็มเข้าไปในทีวี ด้วยอาการเมาของเธอทำให้เสียงครางของเธอนั้นออกมาอย่างชัดเจน แต่ไม่สนใจแล้วในชั่วโมงนี้ขอให้ได้ขอให้โดนไว้ก่อน กลับรอบแรกเสร็จยังไม่ทันจะได้หายเหนื่อย ดูสายตาของเธอหวานฉ่ำคงจะคอแห้งไม่น้อยหลังจากที่ร้องคราง เธอใช้มือปิดบังร่างกายเล็กน้อยให้มันเกิดความเซ็กซี่ เห็นแบบนี้ก็ทนไม่ไหวก็ต้องจัดต่อไปอีกรอบในทันที เสียดายอย่างเดียวที่ไม่ทันได้ถ่ายคลิปxxxของสองเราเอาไว้ไม่งั้นสนุกยาวแน่