เสียงร้องครางของหนูดังกว่าหนังโป๊อย่างแน่นอน

วันนี้หนูได้มันออกนอกสถานที่มาอยู่ในสถานที่ที่น่ารักสวยงาม อยู่ในรีสอร์ทที่เรียกว่าเป็นอะไรที่แปลกหูแปลกตาหนูก็เลยจัด Only Fan Page นอกรอบก่อนพระอาทิตย์ตกมองไปโดยรอบๆ แล้วยังพอเห็นทุ่งหญ้าเขียวสวยงามกันอยู่ เชื่อได้ว่าหลายคนที่เคยมาที่นี่ก็คงจะพอจำได้ว่าเป็นสถานที่อะไรแต่เราก็ไม่ได้เปิดเผยเรื่องราวเหล่านี้เราเป็นแค่มันเล่นหนังโป๊ไลฟ์สดผ่านให้กับคนดูเท่านั้น วันนี้จัดไปถึง 2 รอบแฟนของหนูก็ชื่นชอบสถานที่ก็เลยเล่นเสียวกันและก็ได้เงินกันไปด้วย ที่สุดยอดที่สุดก็คือเราไปเล่นกันที่หลังห้องเราก็ไม่รู้เลยว่า จะมีใครมาเห็นหรือจะมีใครแอบดูบ้างหรือไม่ซึ่งปกติเราก็ไม่ค่อยได้สนใจเรื่องเหล่านี้เพราะเราเปิดแฟนเพจให้คนเข้ามาดูกันอยู่แล้วก็จัดกันไปริมทุ่งจัดกันที่ระเบียงใช้เวลาเปิดในช่วงนี้เพียงแค่ประมาณ 20 นาทีเท่านั้นคนเข้ามาดูหลักร้อยก็สร้างรายได้หลักหมื่นอยู่เหมือนเดิม เป็นความสุขที่บอกได้เลยว่าสุดยอดที่สุดในชีวิตหนูไม่เคยคิดมาก่อนว่าการท่องเที่ยวและได้บอกเรื่องของความสุขจะทำเงินให้กับตัวเราเองได้มากมายถึงขนาดนี้
จำได้ว่าตั้งแต่เริ่มต้นเล่นเสียวก็มีรายได้ดีมาโดยตลอด 1 เดือนที่ผ่านมาหนูจบสถิติทุกครั้งมีการไลฟ์สดให้คนได้ดูประมาณ 20 รอบตอนนี้ก็หารายได้ได้ไม่น้อยกว่า 3 แสนบาทแล้ว จากคนที่แทบจะไม่เคยเห็นเงินในกระเป๋าตอนนี้เงินหมื่นจับได้ทุกวันเลยทีเดียวไม่ได้เชียร์ให้คนมาทำเพราะมันอาจจะส่งผลกระทบต่อจิตใจของใครหลายคนแต่สำหรับตัวหนู มันอาจจะเป็นเคราะห์ซ้ำกรรมซัดญาติพี่น้องที่เป็นสายตรงของหนูนั้น ก็ได้เสียชีวิตกันไปหมดแล้วหนูก็เลยไม่ต้องเป็นห่วงอะไรมาจัดหนังโป๊กับแฟนซึ่งเขาก็ชอบอยู่แล้ว ทำเงินให้กับตัวเราเองทั้งคู่กันเลยมีความสุขที่สุด
รอบแรกจัดการเสร็จเรียบร้อยหลังจากนั้นก็มีการมานั่งคุยกับแฟนเพจอีกประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เกือบ 2 ชั่วโมง เรียกว่าเป็นการพักยกจิ้มบรรยากาศหลังห้องตรงข้ามมาสักนิด ช่วงเวลาประมาณเกือบ 21:00 น นัดแฟนเพจเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเราจะมาเล่นเสียวแล้วมาคุยกันแฟนของหนูก็ ดื่มไปเล็กน้อยบอกได้เลยว่าการดื่มของเขานั้นมีผลกับตัวหนูที่สุด เมื่อไหร่ที่เขาดื่มจนถึงจุดที่พอเหมาะพอดีการเล่นเสียงประมาณ 10 นาทีจะกลายเป็น 20 นาทีขึ้นมา วันนี้ได้พูดคุยกับแฟนเพจทั้งหมดก็เลยบอกทุกคนเลยว่าใครที่มีแฟนก็เตรียมเบิ้ลรอบกับแฟนได้เลยเพราะว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่มีแฟน เตรียมชักว่าวน้ำแตกสองรอบกันได้เลยเพราะแฟนหนูเขาทั้งอึดทั้งทนได้คุยแบบนี้ยิ่งเรียกคนดูเข้ามากยิ่งขึ้นเป็นนอกสถานที่ที่บรรยากาศดีวิวสวยห้องสวย แฟนของหนูก็จัดเต็มแบบไม่มีหยุดไม่มียั้งตั้งแต่เริ่มลงลิ้นเลียทำหนูน้ำแตกออกมา แล้วก็ดึงมาให้คนดูได้เห็นเลยว่ามันมากมายขนาดไหน หลังจากนั้นก็เริ่มเล่นท่า 69 ทำให้กับทุกคนได้ดูสะใจเป็นที่สุดเป็นเรื่องของการทำหนังโป๊แบบดุเดือดเผ็ดมันเป็นอย่างมากสรุปแล้วตั้งเวลาไว้ประมาณ 30 นาทีเราจัดกันไปรวมทั้งหมด 50 นาทีเห็นจะได้สุดยอดที่สุดโดนเข้าไปดอกนี้หนูตัวเบาที่สุดไปเลย