ก็คนมันเสียวแค่แวะเยี่ยวก็เล่นเสียวกันได้

ขับรถจะไปท่องเที่ยวกัน มันเป็นระยะเวลาที่เราต้องขับรถประมาณ 4-5 ชั่วโมงแล้วในจังหวะนั้น แฟนของผมก็เปิดดู Line ของผมว่าเสียงอะไรมันดังแบบต่อเนื่อง เพื่อนของผมได้ส่งหนังโป๊มาให้ดูมันเป็นคลิปที่น่ารักเป็นอย่างมาก ใช้คำว่าน่ารักนั้นก็เป็นเพราะว่ามันเป็นหนังโป๊ไทย ซึ่งในตอนนี้ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง เห็นแล้วมันก็อดเสียวอดที่จะคิดไม่ได้ว่าขอจัดในรถสักหน่อยเลยจะได้ไหมเธอก็บอกว่าให้ขับรถไปก่อนอีกชั่วโมงกว่าก็จะถึงเป้าหมายแล้วจะให้จัดเต็มที่จะนอนอ้าหี ให้เลียจนลิ้นชาไปเลยก็ได้ไม่ว่ากัน คำพูดของเธอมันช่างยั่วยุให้ผมมีอารมณ์เป็นอย่างมาก
ผมก็เห็นปั๊มเลยตัดสินใจแวะเข้าห้องน้ำกันเสียหน่อย แต่ดูเหมือนว่าห้องน้ำจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ผมเลยขยับไปอีกนิด มีสถานที่จุดพักรถแวะให้เราได้เข้าห้องน้ำกันแบบสบายใจซึ่งมันก็เป็นเวลาที่ไม่ค่อยมีคนเพราะมันเป็นช่วงเช้าของวัน จังหวะเวลานี้ค่อนข้างเงียบเป็นอย่างมากมีรถจอดอยู่ก่อนหน้าเพียง 2 คัน พอพวกเราเข้าไปจอดเขาก็ออกกันไปทั้งหมดผมก็เลยสะกิดกับแฟนว่าจัดเสียวกันสักหน่อยไหมไม่มีคนอยู่ ผมไปสำรวจพื้นที่มาแล้วมันพอที่จะจัดกันได้มันโล่งและทุกอย่างก็สบาย หรือปฏิเสธแต่ผมทนไม่ไหวผมเลยลากเธอเข้าไปห้องน้ำแล้วก็เล่นเสียวด้วยความรวดเร็วกันเลย
ความพร้อมของผมนั้นหลังจากที่ดูหนังโป๊ในรถมันก็ทั้งแข็งและน้ำเปียกมาเต็มไปหมด จะว่าไปพอถอดกางเกงตัวน้อยของแฟนผมออกนะของเธอก็เต็มร่องหี ด้วยเช่นเดียวกันเธอรีบมองซ้ายมองขวาแล้วบอกให้จัดเร็วๆเดี๋ยวคนมา ผมไม่รอช้ากระแทกเธอในท่าหมาจะเป็นของเธอแล้วซอยไม่มี สงสารเธอเป็นอย่างมากพี่อยากจะร้องครางแต่ก็คงทำได้ไม่มากนักมีแต่เพียงเสียงเนื้อของเรากระทบกันดัง ตับ ตับ มันจึงเป็นที่มาของคำว่ากินตับ เสียงมันดังแบบนี้นี่เอง
ใช้เวลาไม่นานนะผมก็ได้น้ำแตกใส่รูของเธอแบบเต็มๆ เธอยังคงยืนนิ่งแล้วหายใจแรงแล้วใช้มือของเธอนั้นมาคว้าแขนผมหยิกแขนผมอีกนิด พูดจาอีกเล็กน้อยว่าเล่นไม่ดูเวล่ำเวลา เธอเป็นคนชอบบ่นอยู่แล้วอาการของเธอแบบนี้เป็นเรื่องปกติ หลังจากเธอออกห้องน้ำไปเพียงแค่หนึ่งนาทีก็มีคนมาพอดีจังหวะมันช่างเหมาะเจาะกันแบบนี้เป็นอย่างมาก
จึงอยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้ถ้าเราอยากเล่นเสียวไม่ต้องอดทนรอนานเพราะความรู้สึกเหล่านี้มันคือความสุขที่เราสามารถสร้างได้ทุกที่ หลายครั้งหลายทีที่รอเวลาเรียกว่ารอเวลากลับบ้าน รอเวลาให้เสร็จงาน หรือรออะไรก็แล้วแต่บางที 1 ชั่วโมงบ้างครึ่งชั่วโมงบ้างก็ทำให้เสียอารมณ์และความรู้สึกกันไป จึงอยากจะบอกให้กับเราทุกคนได้รู้และเข้าใจว่า ขอเพียงแค่ให้เราทั้งคู่มีใจที่ตรงต่อกันหลังจากนั้นไม่มีอะไรมาขัดกับเราได้อย่างแน่นอน