เสร็จแล้วใช่ว่าจะพออยู่ด้วยกันในลักษณะแบบนี้ได้กันอีกเร็วอย่างมาก

หลังจากเขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จหรือที่เราเรียกกัน เย็ดหีเสร็จ ได้ไม่นานสักเท่าไหร่เรานอนอยู่ด้วยกันแบบนั้นหนูชอบที่สุดตอนที่มันค่อยๆ อ่อนแล้วมันหลุดออกไปหนูใช้หีของตัวหนูขมิบเล็กน้อยจนมันหลุดออกไปได้แบบไม่ยากมันก็สนุกดีเหมือนกันแล้วมันก็ตื่นเต้นตอนนี้ความในใจของเรามันก็ค่อยๆ ไหลออกมาไม่ยอมหยุด ไม่มีแขนไม่มีอะไรกันแล้วเรานอนดูคลิปโป๊ ด้วยกันอีกสักนิดเขามาจับนมของหนูแล้วก็เริ่มดูด ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะเป็นอย่างไรต่อจะว่าไปมันก็เพิ่งจะเสร็จไปได้ไม่นานน้ำที่มันยังอยู่ในรูปมันก็ยังออกมาไม่หมดเลยด้วยซ้ำ ไม่รู้เหมือนกันว่าปกติมันออกมาหมดเลยหรือว่ามันจะต้องค้างแบบไหนไม่ค่อยมีความรู้สักเท่าไหร่ในเรื่องนี้ไม่นานนักเขาก็ขึ้นมาบนตัวหนูแล้วก็จับหนูแยกขาอีกครั้งมันเป็นลักษณะ แยกขาออกเหมือนกับเป็นรูปตัว M แล้วเขาก็ใช้มือของเขาไปจับที่ควย ลากตรงกลางหีของหนูได้ไม่กี่ครั้งแล้วมันก็เข้ากันได้อีกแล้วมันน่าแปลกเป็นอย่างมากทั้งที่มันใหญ่โตมโหฬารแต่มันกลับเข้ามาที่รูของหนูได้แบบไม่ยาก
เขาเริ่มขยับตัวเข้าออกเริ่มซอย มันก็เริ่มเสียวตอนนี้จังหวะมันพอดีกันที่สุดเสียงในคลิปโป้ก็ร้องครางออกมาไม่มีเบาหนูก็บีบแขนของเขาแล้วก็เริ่มครางออกมาบ้างด้วยความเสียว อารมณ์มันก็จะกระเจิงไปหมด รู้แค่เพียงว่ามันคือความสุขแบบที่ไม่เคยได้เจอมาก่อน 2 วันนี้เราได้บอกรักกันแล้วได้อยู่ด้วยกันมันคุ้มค่าเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่ารอบนี้เขาจะซอยไม่มีหยุดขยับตัวจนหนูนั้นจำเป็นจะต้องร้องครางออกมา ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเป็นปกติหรือมันเป็นยังไงกันแน่แต่เขาทำได้นานกว่ารอบแรกเป็นอย่างมาก เสียงของเขาหายใจแรงและเขาก็บอกว่าเสียวสุดยอด ถ้าเราเคยดูหนังโป๊เวลาที่ฝรั่งเขาเล่นเสียวจะมีร้องครางอะไรแบบนั้นเขาก็ร้องครางคล้ายกันแต่ก็ไม่ได้ดังถึงขนาดนั้น
เขาทำไม่มีหยุดเขาทำด้วยความเร็วและความแรงจนหนูเสียวจนแทบจะหัวใจหยุดเต้น รู้ได้เลยว่าหัวใจของหนูนั่นเต้นเร็วผิดปกติไม่เคยเจออาการแบบนี้มาก่อนจนหนูต้องบอกเขาว่าไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว เสียวเกินไปทนไม่ไหวจริงๆแล้วในที่สุดเขาก็ย้ำเข้ามาด้วยความแรงอีกไม่กี่ครั้ง หนูก็พอจะรู้ได้ว่าเขาจะต้องเสร็จแล้วอย่างแน่นอน ตัวหนูในตอนนี้มีอาการสั่นเบาๆ ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ไม่นานเกินรอเขาก็ค่อยๆ ดึงมันออกแล้วเขาก็มานอนอยู่ด้านข้างหายใจแรงเป็นอย่างมากหนูมีอาการกระตุกเกิดขึ้นแบบที่ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะอะไร ขยับตัวเล็กน้อยมันก็กระตุกเป็นแบบนี้อยู่ 4-5 ครั้ง เขาก็หัวเราะให้กับหนูแล้วเขาก็บอกว่า “เสร็จไปกี่รอบล่ะ” ที่เขาถามแบบนี้หนูไม่รู้จะตอบว่าอย่างไร ถ้านับเป็นรอบน้ำแตกหนูจำไม่ได้ถามว่าหนูมีความสุขมากขนาดไหนหนูบอกได้เลยว่ามีความสุขที่สุด ถ้าเขาจะเล่นต่อกับหนูอีกสัก 2-3 รอบหนูก็พร้อมที่จะเล่นแต่จะว่าไปหนูเคยเห็นคลิปโป้เขาเล่นท่าอื่นด้วยหนูต้องบอกให้เขาเปลี่ยนท่าไหม