เธออยากเป็นนางเอกหนัง x ก็ต้องทำให้เธอสักหน่อย

ผู้หญิงหลายคนมักจะถามว่า ทำไมผู้ชายอย่างเราชอบดูหนังxมากนักจะไม่ให้ดูหนังx ได้อย่างไรทั้งขาวทั้งสวยนมใหญ่ๆทั้งนั้น บางครั้งบางทีเราก็ต้องยอมรับว่าคนที่เล่นหนังเธอนั้นน่าจะเป็นดาราได้เลย แต่จะว่าไปเธอนั้นก็เป็นดาราอยู่ เป็นดาราหนังx ที่ไม่ว่าใครที่ไหนก็อยากจะได้เธอด้วยกันทั้งนั้น

ได้อธิบายเหตุผลให้กับแฟนของเราไปเธอก็เข้าใจและยอมรับว่านมเธอนั้นคงไม่ใหญ่เท่ากับพวกหนัง x ที่เล่นกัน แต่จะว่าไปแล้วขนาดนม 36 ก็ไม่ได้เล็กแล้ว เธอก็บอกทำเป็นหนัง x ให้เธอหน่อยเธออยากจะรู้ว่าถ้าเธอทำออกมาแล้ว ผมจะดูเหมือนกับที่ดูตามเว็บไหม หาเริ่มต้นด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำแล้วก็ยั่วมีการเขีjยที่ร่องหี เรียกน้ำออกมาได้เป็นอย่างดีจนขอบกางเกงในเธอนั้นเริ่มมีน้ำซึมออกมาเห็นแล้วอดใจไม่ไหวจัดการตัวเองพุ่งหลาวลงไปหาเธอทันที

จากที่ผมติดการดูหนัง x อย่างมากเรียกว่าดูทุกวัน ตอนนี้เปลี่ยนเป็นมาดูแฟนของเราทำให้ดูสิดีกว่า เคยทำได้ดีกว่าที่คิดไว้มากๆ พอเธอจัดการตกเบ็ดโชว์น้ำแตกออกมาผมก็ทนไม่ไหว เล่นท่า 69 กับเธอทันที ผู้ใช้ทั้งปากและลิ้นบนรอบควยของผม ทั้งดูดทั้งชักมันอย่างเต็มที่เธอทำแบบไม่หยุดมือ ผมก็เลียที่หีเธอแบบไม่หยุดเช่นกัน ตอนนี้ฝนไม่ไหวแล้วความเงี่ยนมาถึงขีดสุดประจำต้องปล่อยน้ำแตกใส่ปากเธอ

แล้วน้ำแห่งความรักก็พุ่งใส่ปากเธอเต็มๆ เธอได้แต่ครางอยู่ในลำคอแล้วก็ดูดน้ำเก็บกินจนหมด ฉากนี้โชคดีพี่ได้ตั้งกล้องถ่ายไว้ด้วยปั๊มน้ำของผมไว้เต็มปากแล้วก็กลืนลงไป แบบนี้แหละที่หนัง x จำนวนน้อยมีให้เราดู เจอเข้าไปแบบนี้ผมถึงกับงงต้องยอมรับเลยว่าเธอนั้นใจถึง อยากจะเล่นหนังx จริงๆ

เรื่องราวอาจจะดูเหมือนจบลงแค่นี้แต่ถ้ายังไม่ได้เอากันจริงๆมันจะจบได้อย่างไร เราพากันไปอาบน้ำทั้งที่พึ่งอาบน้ำเสร็จออกมาแล้ว เธอบอกว่าถ้านอนไปเลยก็คงจะหลับไม่ได้อีกรอบแน่นอน มาล้างเนื้อล้างตัวกันสักหน่อยความเย็นจะช่วยให้เราฟื้นตัวเอากันได้อีกรอบ ขณะที่เธอรักตัวให้กับผมเธอก็ก้มลงไปดูดควยให้กับผมด้วย ความเย็นมันทำให้เราสดชื่นขึ้นจริงๆ เวลาเพียงไม่ถึง 20 นาทีเขาก็เริ่มรอบกันใหม่ได้อีกครั้งรอบนี้ เริ่มที่ท่า 69 เหมือนเดิมแต่ความเสียวนั้นเพิ่มขึ้น ใครๆก็รู้ว่ามันไม่แตกง่ายๆแน่นอน พ่อมันเสียวถึงขีดสุดผมก็จับเธอมาเล่นผ้ายกล้อแบบที่เคย แต่ที่มันไม่เหมือนเดิมก็ตรงที่จัดกระหน่ำแทงจนเตียงสั่นน้ำก็ยังไม่มา ผมเอากับเธอนานกว่าปกติอย่างมากกว่าที่น้ำจะแตก ตอนที่น้ำแตกออกมานั้นก็มาแตกใส่ปากเธออีกครั้ง เพียงแค่เล็กน้อยเธอก็จูบแล้วก็กินมันก็ไปเหมือนเดิม ต้องยอมรับว่าเธอนั้นทำได้ดีกว่าหนัง x ที่เราดูกันจริงๆ