หนูอยากจะร้องครางใจจะขาดแต่ห้องของหนูไม่เก็บเสียงอายเขาทำอย่างไรดี

หนูอยากจะบอกให้แฟนของหนูได้รู้ไปว่าเวลาที่เราดูหนังผู้ใหญ่หนูอยากจะร้องครางตามแบบในหนังไม่มีผิดอยากจะร้องกรี๊ดเสียงดังเวลาที่มันเสียวที่สุดแต่มันก็ทำไม่ได้จนบางครั้งบางทีก็รู้สึกว่าเราก็เก็บอารมณ์แบบนี้ไว้อีกนานขนาดไหน ยิ่งตอนหลังมานี้แฟนของหนู เกิดขึ้นจากทำให้หนูนั้นเสียวจนถึงสวรรค์ไม่จัดยาทนมาเป็นแผง เรียกว่าถ้าหมดแผงมีหวังต่อแขนต่อแน่นอนก็ต้องยอมรับว่าผู้ชายเวลาที่เขาเสียวมากๆ ไม่ถึง 15 วินาทีก็เสร็จแล้วในบางครั้งหนูไม่เคยว่าอะไรกับแฟนของแต่เหมือนว่าเขาจะรู้ตัวดีเขาก็เลยตัดของเด็กมาช่วย
คราวนี้ครั้งแรกจำได้ว่าตอนที่หนูโดนแบบจัดหนักจัดเต็มมันก็ไม่ได้ถึงกับอะไรมากมายนะปกติหนูก็จะชินกับการเล่นเสียงประมาณ 1-2 นาทีอยู่แล้วมันก็ทำให้มีความสุขดีแต่คราวนี้แฟนของหนูดูเหมือนจะมีอาการแปลกๆช่วยหนูดูหนังโป๊แล้วก็มาดูดมาเลียสร้างอารมณ์ก็คิดแค่ว่าทำขนาดนี้เดี๋ยวก็คงไม่กี่วินาทีก็คงจะเสร็จอีกแล้วแต่มันไม่เป็นแบบนั้นเลยเขาจับหนูเล่นท่ายกล้อแล้วก็กระหน่ำเข้ามาด้วยความแรงและความเร็ว เสียวที่สุดอยากจะบอกแต่แล้วเขาก็เหมือนว่าทำเหมือนกับเสร็จแล้วแต่ความเป็นจริงมันยังไม่เสร็จ เขาเปลี่ยนผ้าให้หนูนอนตะแคงข้างเพราะเขาไปจำมาจากหนังโป๊ท่านี้มันยิ่งทำให้หนูนั้นสุดยอดที่สุดเพราะว่าน้ำหอมหล่นแตกมาแล้วร่องมันเบียดกันเหมือนมันไปโดนจุดอะไรบางอย่างอยากจะร้องกรี๊ดใจจะขาดแต่ก็ทำไม่ได้ ต้องรีบบอกกับแฟนว่าไม่ไหวแล้วมันเสียวจริงๆ
แฟนของหนูก็ดูเหมือนว่าจะไม่ไหวเช่นเดียวกันเพราะมันจัดมาเกือบจะ 10 นาทีแล้วแล้วเขาก็ทำด้วยความเร็วและความแรงจำได้ว่าช่วงสุดท้ายก่อนที่จะเสร็จรู้ปล่อยเสียงร้องครางไปแบบไม่สนใจเลยตอนนี้ สุดยอดที่สุดหายใจเกือบจะไม่ทันไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราจะโดนอะไรที่สุดยอดแบบนี้ แล้วเขาก็มาเฉลยให้กับหนูว่าเขาได้จัดของดีมาช่วยกับหนูถึงบางอ้อแล้วก็ได้รู้ว่าเขาชอบที่จะเล่นแบบนี้เลยทุกวัน มันผ่านมา 3 วันหนูก็ชักจะไม่ค่อยไหวเพราะว่าอยากจะร้องครางเสียงดังมันเสียวไปถึงขั้วหัวใจเป็นอย่างมาก ก็เลยบอกกับแฟนว่าอยากจะร้องครางเสียงดังเหมือนหนังโป๊ดูบ้างจะทำยังไงดีแฟนก็บอกปล่อยปลาลงไปเลยไม่ต้องคิดอะไรมาก ก็เพราะว่าเคยปล่อยอารมณ์เพื่อนข้างห้องที่รู้จักกันสนิทกันก็มาถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนได้ยินเหมือนเสียงคนดูหนังโป๊แบบนั้นหนูก็แกล้งบอกไปว่าแฟนของหนูเปิดหนังเสียงดังไม่ได้มีอะไรหนูเชื่อได้เลยว่าเพื่อนข้างห้องไม่ได้คิดแบบนั้นแน่นอนคงจะคิดว่าหนูโดนจับจนเสียวจนต้องร้องออกมา ถ้าหนูร้องไห้เพื่อนได้ยินอีกก็คงจะต้องโดนแซวยาวมันก็เขินเป็นเหมือนกันนะคะที่รักขา