ดูหนัง x ให้มากๆ เข้าไว้ถึงเวลาที่เราได้เล่นจริงจะได้มีเวลาจัดกับเธอได้

เพื่อนของผมคนนึงได้บอกเอาไว้ว่า การที่เราจะมีอะไรกับผู้หญิงเราก็ควรจะต้องศึกษาและดูเส้นทางไว้สักนิดโดยเฉพาะในเรื่องของลีลาเราสามารถศึกษาได้ง่ายๆจากการดูหนัง x ซึ่งปัจจุบันก็มีเรื่องราวมากมายให้กับเราได้ดูแต่สิ่งที่เราจะต้องทำก่อนที่เราจะลงมือจัดการพาเธอขึ้นสวรรค์ด้วยจรวดของเรานั้น ควรจะต้องทำให้เธอถึงสวรรค์ด้วยเรื่องของเรากันก่อน ถ้าเราสังเกตให้ดีการที่เราได้ดูหนังxทุกครั้งก่อนที่จะมีการเล่นเสียวกันพวกเธอก็จะเสร็จกับการที่โดนลงลิ้นกันแล้วทั้งนั้น ผมมานั่งคิดและจินตนาการตามเพื่อนก็พบได้ว่าทั้งหมดทั้งหมดที่ว่ามามันคือเรื่องจริงโดยแท้ มันจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเพื่อนของผมถึงได้มีสาวมารุมล้อมกันอย่างต่อเนื่องมันเป็นเพราะสาเหตุเหล่านี้นั้นเอง
และผมก็มาถึงจุดที่จะต้องหัดดูหนัง x ให้มากขึ้นอีกสักนิดและไม่ได้เป็นปัญหาอะไรกับตัวผมเลยเพราะผมก็ชอบเป็นพื้นฐานอยู่แล้ว ที่ผมจะต้องหัดดูก็เป็นเพราะว่า ตอนนี้ผมได้ชอบกับคนที่ทำงานอยู่ 1 คน และผมคิดว่าสักวันนั้นเราจะได้เป็นกิ๊กกัน ซึ่งผมก็ไม่อยากเชื่อเหมือนกันว่าในจังหวะที่ผมเผลอและถ้าเราได้มองหน้ากัน มันทำให้เรานั้นเหมือนมีอะไรบางอย่างที่จะต้องเปิดเผยความในใจกันทั้งหมด ก็ตามแบบนั้นแบบละครผมชวนเธอไปกินข้าวและเธอก็ไม่ปฏิเสธ มันเป็นเรื่องที่พื้นฐานอย่างมากก่อนที่เราจะได้เสียกันจะต้องไปกินข้าวกันก่อนไม่รู้เพราะอะไร
แต่ในจังหวะที่ผมไปรับเธอที่ห้องผมไปก่อนเวลาประมาณครึ่งชั่วโมงและเธอก็กำลังแต่งตัว ผมไม่รอช้าในจังหวะนี้ความเป็นจริงเราไม่ได้มีความหิวที่จะกินข้าว แต่เรามีความหิวที่จะกินกันเองมากกว่า และเธอเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จได้เพียงแค่ไม่นานความหอมของตัวเธอมันมากมายเย้ายวนผมเป็นอย่างมาก ในที่สุด ผมก็อดทนไม่ไหวแล้วก็จัดการเล่นเสียวกับเธอในทันที อารมณ์แบบนี้ ผมปล่อยให้กับเธอแบบเต็มที่ไม่มีเก็บไว้เลยแม้แต่น้อย มีความเป็นจริงก่อนที่ผมจะมาหาเธอผมลองจับยาทนแล้ววัดดวงดูว่าถ้าได้ก็ดีถ้าไม่ได้ก็คงจะต้องเกิดปัญหาอย่างแน่นอนแต่มันเป็นความโชคดีของผมทุกอย่างมันลงตัวผมถึงได้เรื่องเสียวกับเธอครั้งแรกแบบสะใจเป็นที่สุด
เวลารวมอยู่ที่ประมาณ 20 นาทีผมทำประตูกับเธอไปเพียงแค่ 1 ดอก แต่ผมมั่นใจได้เลยว่าดอกของผมนี้ทำให้เธอมีความสุขแบบที่เธอหาที่อื่นไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะเธอ ตัวน้ำแตกตั้งแต่เจอผมลงลิ้นเลียไปแถมผมสลับเปลี่ยนท่ากับเธอจากที่ได้ไปศึกษามาจากหนัง x เล่นเสียวกับเธอประมาณ 4-5 ท่า ทำให้เธอร้องครางไม่หยุดโดยเฉพาะในช่วงที่เปลี่ยนท่าเต้นท่าที่ 3 คราวนี้ผมจัดหนักจัดแรงขึ้นเพราะว่ากำลังไม่ค่อยจะพอแล้ว กระแทกจนเธอร้องครางไม่หยุดถึงได้รู้เลยว่าเธอนั้นเสียวสุดยอดกับผมเป็นแน่แท้ ครั้งแรกทำให้เธอสะใจและจิตใจแบบนี้ที่เหลือก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรที่ต้องกังวลอีกต่อไป