ได้เห็นคลิปหลุดของนักเรียน ม ต้น น้ำแตกมาทันที

หนูได้ไปส่งคลิปหลุดของนักเรียนมต้นไม่รู้ว่าอยู่ม 2 หรือม 3 จะว่าไปแล้วเด็กรุ่นนี้ก็ยังตัวไม่ใหญ่สักเท่าไหร่ดูจากรูปร่างหน้าตาแล้วน่าจะเป็นเด็กผู้หญิงที่สูงประมาณ 150 ไม่เกินกว่านี้อย่างแน่นอน ความที่พวกเธอเป็นเด็กเล็กแบบที่ไม่รู้เรื่องอะไรมากนักก็เลยโดนเพื่อนของเธอนั้นถ่ายคลิปแล้วปล่อยออกมาคลิปหลุดให้เราได้เห็นกันเด็กกำลังเล่นเสียวกับแฟนอยู่ในห้อง แล้วเพื่อนของเขาก็มีการแอบถ่ายจากมุมเล็กๆ เธอกำลังขย่มแฟนของเธอ แบบสุดเสียวเป็นอย่างมากเห็นหน้าของเธอก็รู้เลยว่าเธอกำลังเสียวแบบที่สุด คิดถึงตอนที่เรามีอะไรกับแฟนครั้งแรกตอนนั้นอายุ 16 อยู่ม 4 แล้วเจอท่านี้เช่นเดียวกันแฟนของหนูในตอนนั้นบังคับให้กับหนูขึ้นข้างบนตอนนั้นเราก็ยังทำอะไรไม่ค่อยเป็น เขาชวนหนูดูหนังโป๊แล้วก็บอกให้ทำแบบนั้นก็ยังคงเขินแล้วก็ยังรู้สึกแปลกในใจไม่น้อย แต่พอขึ้นขย่มและไม่ได้คิดอะไรมากหลับตาไปด้วยคิดถึงความเสียวไปด้วย ก็รู้สึกสนุกไม่น้อยแต่พอได้ลืมตาแล้วได้เห็นหน้าของแฟนเราทำหน้าเหมือนกันเจ็บปวด แบบที่เสียวที่สุด ยิ่งเพิ่มความสุขสุดยอดไปอีกพอได้คลิปหลุดแบบนี้ก็เรียกว่าทำน้ำแตกออกมาเลยทีเดียว
โชคดีว่าแฟนของหนูอาบน้ำออกมาเสร็จพอดีและหนูก็อาบน้ำเสร็จก่อนหน้านั้นนานแล้ว หนูให้เขามาดูคลิปหลุดของนักเรียนพวกนี้เขาก็ดูแล้วก็มีรอยยิ้มในจังหวะที่เขากำลังยืนเช็ดผมอยู่เขาปิดตัวไปมาเล็กน้อยขยับพุงอีกนิดหน่อย ผ้าเช็ดตัวก็หลุดลงแถมเจ้าหนอนน้อยของเขาก็เริ่มมีการขยับตัวเหมือนมันจะขยายตัวและใหญ่ขึ้นมา จากหนอนนิ่มๆ ก็ดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็น มะเขือยาวที่แข็งพอประมาณทำอะไรก็อร่อยแล้วในตอนนี้ เขานอนบนเตียงในทันทีทิ้งกายอยู่บนเตียงแบบสบายใจ ความเย็นบนที่นอนที่มันกำลังเย็นฉ่ำ ทำให้เราทั้งคู่รู้สึกสบายตัวเป็นอย่างมากแล้วเขาก็ตัดสินใจเปิดเสียงทีวีให้ดังขึ้นมาอีกนิด มีเสียงเพลงกล่อมมาจากทีวีด้วยเล็กน้อยมันเป็นความโรแมนติกที่ไม่ได้เหมือนกับยุค มต้น มปลาย ในตอนนั้นอีกต่อไปแล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าจะบอกให้เขารู้ว่าเราเคยเล่นท่านี้กับแฟนก็คงไม่ได้เพราะว่าเขาไม่ได้เป็นคนทำแต่เป็นแฟนเก่าที่เป็นคนทำให้ ตอนนี้ทำให้กับเขามีความสุขและรู้สึกดีกับเขาแค่นี้ก็พอแล้ว
แต่ดูเหมือนว่าแข็งก็จริงอยู่แต่น้ำยังไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่เลยรีบลงไปจูบแล้วก็ไปดูดเลียอีกเล็กน้อยติดน้ำลายของเราเล็กหน่อยบวกกับน้ำที่รูหี ที่มันมีออกมาแล้วพอสมควรก็ลื่นเข้ากันง่ายแล้วในตอนนี้ขยับตัวให้ตรงอีกนิดขยับช่องให้มันพอดีอีกหน่อยคลิปหลุดที่เป็นระดับตำนานไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไปแล้วโยกไปเบาๆ เกี่ยวไรเกี่ยวกับตัวอีกนิด แค่นี้ก็ได้เสียวที่สุดแล้วก็บอกแล้วใครที่อยากจะเสียวอยากจะมีความสุขไม่ต้องรอให้แฟนทำให้ อยากจะทำก็ทำเองได้เลยไม่ต้องเรื่องมาก