น้องสาวของเพื่อนแวะมาหาผมก็เลยจัด หนังโป๊ ระดับเทพให้กับเธอไปเลย

เธอบอกว่าเธอมาหาน้องสาวของผมแต่ดูจากสายตา และท่าทางของเธอแล้วไม่ธรรมดาเอาเสียเลยในตอนนี้ เธอพยายามจะแอบมองหน้าผมอยู่บ่อยๆ จนผมตัดสินใจนั่งจ้องหน้าเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย และเมื่อมาเป็นแบบนี้ตามองตาทุกอย่างก็เปิดใจกันทั้งหมด ผมตัดสินใจค่อยๆลงไปบรรจงจูบกับเธอ ตอนแรกก็คิดไว้ว่าจะเปิดประเด็นด้วยการชวนไปดูหนังโป๊แล้วก็จัดหนักให้เธอร้องคราง แบบสาวน้อยญี่ปุ่นน่ารักกันไปเลยยิ่งวันนี้เธอมัดผมมาด้วยความน่ารัก ทำให้ผมคิดว่าจะได้เล่นกับสาวญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว
ในจังหวะที่ผมกำลังกอดจูบกับเธอนั้นผมก็ได้เอามือล้วงลงไปในร่องหี ก็ได้เจอน้ำของเธอมาเต็มมือของผมไปหมดจังหวะนี้เองมันจึงทำให้ผมอดทนไม่ไหวลงไปเลียหี ให้กับเธอซ้ำอีกนิดกลิ่นของมันช่างหอมหวานยวนใจเป็นอย่างมาก ผมไม่ต้องเปลี่ยนจังหวะเป็นอะไรแล้วและไม่ต้องจัดการหาห้องให้ยุ่งยากด้วยเพราะตอนนี้เราอยู่เพียงแค่ 2 คน ผมจัดการเล่นเสียวกับเธอตรงโซฟาหน้าบ้านเพราะมันสามารถปรับเบาะนอนได้อยู่แล้ว จับเธอแก้ขาออกแล้วก็ค่อยๆ ดันเข้าไปมันก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี ความรู้สึกชื่นมื่นในตอนนี้มันบอกได้เลยว่ามันคือสวรรค์สำหรับเราสองคนโดยแท้
ผมค่อยๆ ทำให้เธออย่างมีความสุข ในจังหวะที่เราเล่นเสียวกันผมยังมีการพูดคุยกับเธอเลยว่าเธอน่ารักเหมือนกับนางเอกหนังโป๊ญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ทั้งขาวทั้งเนียนแบบนี้ทำให้หัวใจของผมละลายไปหมดเป็นการพูดให้กับเธอนั้นรู้สึกดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้นแล้วมันก็ได้ผลเธอยังแซวต่ออีกว่าจะให้ร้องครางแบบในหนังโป๊ได้ไหม แบบ อิคึ อิไตอะไรแบบนั้น เราคุยกันอย่างสนุกสนานมีความสุขเราทั้งคู่ตอนนี้เปิดใจกันอย่างเต็มที่แล้ว ผมซอยให้กับเธอเสียงร้องครางน่ารักของเธอก็ออกมาเรื่อยๆ มันเลยทำให้ผมได้รู้ว่าความเป็นจริงเธอก็ชอบผมมานานผมเพียงแค่ไม่เคยได้เปิดใจกับเธอเท่านั้นเอง
แล้วในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวความคิดผมมีประสบการณ์มาก่อนผมจึงตัดสินใจน้ำมาแตกใส่ตัวเธอไม่ได้ปล่อยข้างในกันพลาดเอาไว้ก่อนและดูเหมือนว่าเธอจะชอบเป็นอย่างมากสิ่งที่ทำให้มีความสุขเพิ่มเติมขึ้นอีกนิดนึงก็คือแล้วของผมมันพุ่งขึ้นไปจนถึงหน้าของเธอ มันยิ่งทำให้เหมือนในหนังโป๊มากยิ่งขึ้นไปอีกหนึ่งระดับกันด้วยความสุขความสมบูรณ์แบบนี้ทั้งเสียงหัวเราะและทั้งเรื่องราวแห่งความเสียวมันมาพร้อมกันเลยจริงๆ แต่มันยังไม่จบแบบนี้เพราะเรายังพากันไปต่อบนห้องอีกหน่อยถือได้ว่าเป็นความคุ้มค่าสำหรับ 1 ชั่วโมงที่รอน้องสาวของผมเป็นอย่างมาก