พี่เขาติดไปผมก็เลยเปิดห้องให้ผมอีก 1 ห้องไว้เล่นเสียวกัน

หลังจากที่ผมได้เล่นเสียวกับพี่ของแฟน ตอนนี้พี่เขาคงติดใจผมเป็นอย่างมาก ผมก็ติดใจพี่เขาเช่นเดียวกันแต่ผมก็ไม่รู้จะทำอย่างไรให้เรานั้นแอบแซ่บกันได้บ่อยขึ้น ในความเป็นจริงผมสามารถที่จะทราบได้ทั้งช่วงเช้าและช่วงบ่าย ใน 1 วันผมเคยเล่นเสียวเยอะที่สุดกับผู้หญิงทั้งสองคนนี้ผมเสียน้ำไปถึง 6 รอบ แล้วถ้าถามว่ารอบไหนที่สะใจที่สุดก็คงจะเป็นรอบที่ 6 เพราะว่ามันเป็นรอบที่ผมจะต้องใช้พลังทั้งหมดในตัวเพื่อเล่นเสียวกับแฟนของผม ผมใช้ตัวช่วยด้วยการดูหนังเอวีแบบที่ต้องให้มันถึงที่สุดเลือกคนที่ผมชอบและน่ารักที่สุดเพื่อที่จะให้ผมเล่นน้ำตอบได้แบบไม่ยาก หลายคนที่เคยเล่นเสียวแบบสะใจก็คงจะรู้ดีว่ามันไม่ง่ายเลยที่จะต้องทำให้ทุกอย่างเป็นปกติแล้วต้องน้ำแตกออกมาด้วย
แต่ในตอนนี้พี่ของแฟนผมเขามาเปิดห้องห่างจากห้องผมเพียงแค่เว้นห้องเดียว วันไหนที่พี่เขามีอารมณ์อยากจะเล่นเสียวเขาก็จะมานอนที่หอพักแล้วก็ให้ผมเล่นเสียวแบบสะใจ โชคดีอยู่อย่างนึงแฟนผมไม่มาเลยช่วงกลางคืนแน่นอน แล้วผมก็มีเวลาที่จะเล่นกับพี่เขาตลอดทั้งคืนเลยก็ว่าได้ จำได้ดีว่าวันแรกที่มันนอนอยู่ด้วยกันก็เปิดดูเอวีเล่นเสียวกันต่อเนื่องประมาณ 3-4 รอบมันเป็นความรู้สึกครั้งแรกที่ผมได้นอนกับผู้หญิงทั้งคืน แล้วพี่เขาก็ไม่ธรรมดาผมจัดให้ไป 2 รอบเสร็จอาการของพี่เขาคงจะมึนและเมาเล็กน้อยสำหรับผมยังไม่กล้าดื่ม พี่เขาสู้ไม่มีถอยน้ำแตกเสร็จพี่เขาบอกว่าให้เอามาใส่ปากเค้าจะดูดแล้วก็เลียให้ เขาทำให้เหมือนกับในหนัง เอวีที่เราเคยดูกันเลยสุดยอดที่สุด
วันแรกผมจัดไปถึง 4 มันเป็นช่วงของหัวค่ำ 1 น้ำแล้วกลางคืนอีก 2 น้ำ พี่เขาคงจะอ่อนเพลียแล้วก็หลับไปด้วยอาการเสียวและอาการเมา สุดยอดที่สุดเลยไม่อยากจะบอกพอมาอยู่ในช่วงของใกล้จะเช้าผมตกใจตื่นแล้วก็เจอพี่เขายังนอนอยู่ด้านข้างผมไม่รอช้าค่อยๆ จับค่อยๆ จูบแล้วก็ลงไปดูดนม พี่เขาตื่นมาแล้วก็นิ่งไปสักครู่คงกำลังตกใจว่ามาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรเพราะอาการของเขาก็เมาพอประมาณเมื่อคืน ตอนนี้เริ่มรู้สึกตัวผมก็เริ่มขยับลงไปจัดการตกเบ็ด ขยี้แตด ให้เธอนั้นมีน้ำแตกออกมาแล้วมันก็ไม่นานเกินรอมันก็เป็นอย่างที่ผมคิดเอาไว้แล้วของพี่เขาเริ่มแตกออกมาแล้ว ในช่วงเช้าแบบนี้ที่เขาเรียกกันว่าล้างหน้าไก่มันสุดยอดจริงๆผมอยากจะบอก
ไม่ต้องไปดูหนังเอวีไม่ต้องมีอะไรมากพี่เขายังพอมีสติแล้วก็เปิดเพลงฟังไปพอประมาณด้วยช่วงจังหวะตี 4 ตี 5 แบบนี้ ผมเล่นกับพี่เขาดอกเดียวเกือบครึ่งชั่วโมง บอกได้เลยว่ามันคือความเสี่ยงระดับขั้นเทพของจริงพี่เค้าร้องครางไม่หยุดสะใจผมเป็นอย่างมาก ก็อยากจะบอกให้กับพี่เขาเหมือนกันว่าถ้าแฟนของพี่เขาไม่ดูแลมาให้ผมเทคแคร์ได้ตลอดผมพร้อมที่จะดูแลทั้งคู่แบบไม่ให้เหงาเลยแม้แต่ค่ำคืนเดียว