หลังจากที่ผมได้หอมแก้มเธอ บรรยากาศของหนังโป๊ก็มาเป็น

หลังจากที่ผมได้จัดการของแก้มเธอไปเป็นที่เรียบร้อย มันเป็นช่วงจังหวะตอนเย็นที่กำลังมีตะวันตกดูแล้วแสงสีสวยเป็นอย่างมาก มันอาจจะไม่ได้เป็นภาพโรแมนติกที่ราคาหลักแสนหลักล้าน แต่มันเป็นแค่บรรยากาศในห้องที่เรามองเห็นจากทางหน้าต่างเห็นพระอาทิตย์กำลังใกล้จะลับขอบฟ้า อยู่ในเมืองหลวงเมืองใหญ่แบบนี้ ได้เจอแสงสีแบบนี้ก็ถือว่ามีความสุขแล้ว และนั่นเป็นการหอมแก้มของผมครั้งแรกสำหรับเธอ แล้วมันก็เป็นการเล่นเสียวครั้งแรกสำหรับผมด้วยเช่นกัน ก็ต้องยอมรับว่าผมนั้นก็ยังกลัวอยู่ แต่ถ้าเธอไม่เปิดทางให้ผมก็ไม่กล้าทำแบบนี้อย่างแน่นอน

หลังจากที่ผมหอมแก้มเธอเสร็จ เธอก็หอมแก้มผมกลับ หลังจากนั้นผมก็จัดการจูบเธอ แล้วก็ไม่ต้องพูดอะไรกันมากนัก เธอก็มาจับน้องชายของผมแล้วผมก็จับที่น้องสาวของเธอ บรรยากาศในตอนนี้บอกได้เลยว่าสุดยอดความเสียวความสนุกเป็นที่สุด มีความสุขและความตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ผมก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าจะมาเจอบรรยากาศแบบนี้ ตอนนั้นผมกลัวแค่เพียงอย่างเดียวว่าจะไม่ได้เป็นพระอีกหนังโป๊ กลัวว่ามันจะแตกเร็วเกินไปมันจะเสร็จเร็วเกินไป แต่จะว่าไปแล้วก็ต้องลองดูสักนิดต้องทำทุกอย่างให้เธอนั้นมีความสุขที่สุด คิดในใจว่าถ้าเกิดมันเสร็จเร็วจะไม่ยอมดึงออก จะเล่นรอบดึกต่อกับเธอในทันที

ดูเหมือนว่าเธอก็จะมีอารมณ์น้ำของเธอก็แตกมาเต็ม ครับผมจัดการใช้นิ้วตกเบ็ดให้กับเธอเพียงเล็กน้อย ก็รู้ได้เลยว่าเธอนั้นพร้อมที่จะเล่นเสียวกับผมเป็นที่สุด ผมจัดการลงลิ้นให้กับเธออีกนิด ตอนนี้เธอต้องมีเสียงร้อง Seed ร้องครางเบาๆ เป็นการบอกว่าเสียวจนถึงใจเป็นอย่างยิ่ง อาบน้ำของเธอก็เริ่มก็เริ่มมาเป็นรูแล้วในตอนนี้ ผมจะต้องทำอย่างไรต่อเมื่อน้องชายของผมก็พร้อมด้วยเช่นกัน ก็เลยจับน้องชายของผมดันเข้าไปแบบเบาๆ ลองคิดดูว่าคนที่เคยดูหนังโป๊ แบบที่เสียบเข้าไปในตอนแรกมันจะรู้สึกดีรู้สึกเสียวขนาดไหน ก็เป็นประมาณแบบนั้นไม่มีผิด ผมไม่ได้เจอผู้หญิงเล่นเสียวมาก็น่าจะเกินกว่า 3 เดือนแล้ว เพราะตั้งแต่เข้ามาทำงานในเมืองหลวงแบบนี้ ผมก็ไม่ได้เจอแฟนของผมเพราะมารู้ตัวอีกครั้งแฟนผมก็มีผัวใหม่ไปแล้ว เลยทำให้ผมนั้นเสียใจไม่กล้าที่จะคุยกับผู้หญิง จะได้มาเจอกับเธอได้คุยกันก็เริ่มเข้าใจกัน ก็เรียกว่าเคมีมันตรงกันทั้งหมดเลยได้มาเล่นเสียวกับเธอในวันนี้ และโชคดีเป็นของผมอย่างยิ่ง ความตื่นเต้นทำให้ผมนั้นไม่ได้เสร็จเร็วจนเกินไป ก็น่าจะประมาณ 5 นาทีไม่มากไม่น้อย ก็ถึงว่าเป็นอะไรที่พอเหมาะสมไม่ได้เป็นพระเอกหนังโป๊ ที่จะได้อยู่ยาวเป็นครึ่งชั่วโมง แต่ก็ต้องบอกว่าหลังจากดอกหญ้าเสร็จเรียบร้อย ผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกให้กับเธออีกรอบ ภายในครึ่งชั่วโมง ได้จะปล่อยน้ำให้กับเธอถึง 2 รอบแบบนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว