เล่นกับแฟน 1 วัน 3 รอบดูหนังโป๊กับกิ๊ก 1 วัน 5 รอบ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วหนูได้อยู่กับแฟนหนูได้เล่นเสียวกับเขา 3 รอบใน 1 วันถือว่าเป็นอะไรที่มีความสุขเป็นอย่างมาก จำเหตุการณ์วันนั้นได้ดีโคตรมีความสุขเลยขอบอกโดยเฉพาะในรอบที่ 3 ที่เราดูหนังโป๊แบบโรแมนติก เขาเล่นกันนุ่มนวลมันเป็นหนังฝรั่ง ดูแล้วมันเป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆแล้วเขาก็ทำให้หนูโคตรมีความรู้สึกดีเลยขอบอก หลังจากวันนั้นก็มาอีก 1 อาทิตย์แต่สำหรับอาทิตย์นี้แฟนของหนูไม่ว่าง หนูก็เลยมาหากิ๊กของหนูอารมณ์มันช่างแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเป็นเพราะว่าวันนี้กิ๊กของหนูจัดให้กับหนูถึง 5 รอบโดยเฉพาะในรอบที่ 3 มันเป็นช่วงเวลาแค่ครึ่งเช้าจัดหนักจัดเต็มเหมือนกับ หนังโป๊แบบซาดิสโซ่แส้กุญแจมืออะไรแบบนั้นกันเลย

เรียกว่ามุมไหนของบ้านมันจับหนูเล่นเสียงทั้งหมดเพราะเราอยู่บ้านกันเพียงแค่สองคน เริ่มตั้งแต่ดอกแลกกันที่โซฟาหน้าบ้านหลังจากนั้นมาดอกที่ 2 ก็เล่นกันบนพื้น คราวนี้ดอกที่ 3 มันเล่นหนูตั้งแต่บันไดให้หนูก็มันได้แล้วก็เล่นเสียวจับพิงกำแพงเล่นเสียวไปบ้างลากไปตามหมู่บ้านต่างๆ นานามีทั้งความสนุกและมีทั้งเสียงหัวเราะกันอยู่ตลอด แล้วก็มีร้องครางสลับไปมาโคตรมีความเสียวที่สุดเลย มันเป็นความทรงจำที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว อาทิตย์ที่แล้วจะตามแบบหนังโป๊ฝรั่งนุ่มนวลโรแมนติกก็ได้ความสุขความสนุกไปอีกแบบ มาอาทิตย์นี้จัดตามแบบหนังซาดิส เป็นความรู้สึกที่สุดขั้วอีกหนึ่งอย่างเช่นกันแต่มันไม่ได้จบลงเพียงแค่รอบ 3 เท่านั้น แต่ความสะใจมันอยู่ที่รอบ 3 เพราะว่าจัดกันยาวนานประมาณ 20 นาทีทั้งเหนื่อยทั้งเหนือแตกและก็ทั้งระบมไปหมดจำได้เลยว่าหลังจากรอบที่ 3 น้ำแตกเสร็จ หนูต้องหาผ้าเย็นมาประคบที่ร่องหี ของหนูในทันทีเลยเพราะมันพังร้อนแล้วก็ทั้งแดงไปหมด

ในตอนนั้นเป็นอะไรที่ ไม่เคยคิดไม่เคยฝันมาก่อนเลยว่าจะโดนจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ แต่พอโดนเข้าไปจริงๆ มันก็รู้สึกดีเป็นอย่างมาก หลังจากได้พักกันไปประมาณ 2 ชั่วโมงได้ปล่อยให้ความระบบของมันจางหายไปบ้างมันก็เริ่มมาเล่นรอบที่ 4 กับหนูในช่วงเย็น โดนลิ้นเลียเข้าไปตอนแรกก็รู้สึกเหมือนจะเจ็บ เหมือนจะบวม นิดหน่อยแต่พอเริ่มน้ำแตกออกมาก็ได้อีกแล้ว โดนลิ้นเลียเมื่อไหร่สู้ไม่ถอยเลยจริงๆ แล้วก็ได้ต่อกันอีก 2 รอบเสร็จแบบแทบจะไม่มีน้ำออกมา ผู้ชายเวลาที่เสร็จจนถึงขีดสุดมันก็แค่เสียวที่ปลายหัวนิดหน่อยแต่เป็นอะไรที่ได้ความรู้สึกเกินกว่าที่จะบรรยายของจริง ลองคิดดูก็แล้วกันว่าหนูเพิ่งจะอายุ 17 ปีมีทั้งแฟนมีกิ๊ก แล้วอีกหน่อยรูของหนูไม่บานไปเลยหรือตอนนี้ แต่มันก็มีความสุขความสนุกดียุคใหม่สมัยใหม่จะทำมันแดงมันแน่นอย่างไรไม่ต้องกลัวเดี๋ยวนี้เขามียาสอดเพิ่มความกระชับกันแล้ว แฟนไม่รู้ 100%