ความสุขไม่ได้จบลงบนเตียงเสมอไปขอบเตียงก็เสร็จได้

เรามักจะมองหาความสุขกับชีวิตประจำ และความสุขที่เรามองหากันในทุกวันนี้โดยทั่วไปแล้วเราก็จะเน้นไปในเรื่องของการมีเซ็กส์ แน่นอนว่าเรื่องของการได้เย็ดกัน มันเป็นอะไรที่มีความสุขอย่างมาก เชื่อได้เลยว่าไม่มีอะไรที่จะมีความสุขไปกว่านี้อีกแล้ว โดยเฉพาะการได้ร่วมรักกันอย่างเต็มที่ เหมือนกับที่เราได้ดูหนังโป๊เวลาที่เขาเล่นเสียวกันนั้น เขาจะปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างออกมาอย่างเต็มรูปแบบ ถ้าเป็นหนังโป๊ฝรั่งก็ร้องครางกันไม่มีหยุด มีพลังเท่าไหร่ก็ปล่อยกันมาอย่างเต็มที่ หรือถ้าเป็นหนังโป๊ญี่ปุ่น ตอนที่ใกล้จะเสร็จหรือตอนที่เสียวที่สุดนั้นเธอจะร้องครางเหมือนจะเป็นจะตายให้ได้เลย แปลไม่ค่อยออกแต่ก็รู้ว่าที่เธอร้องครางออกไปนั้นคือเธอเสียวจนใจจะขาดแล้ว
นั่นก็เป็นการบอกได้ว่าไม่มีความสุขใดจะมีความสุขได้ดีกว่าการได้เล่นเสียวกัน และมีคนอีกกลุ่มนึงที่คอยเชื่อและมั่นใจว่าจะต้องไปเสียวเสร็จกันบนเตียงเพียงอย่างเดียว บอกได้เลยว่าไม่เป็นจริง ถ้าเราได้ดูหนังโป๊เป็นประจำ บางครั้งก็แอบเอากันข้างรถโยกกันข้างรถก็เสร็จเสียวได้ หรือบางครั้งบางทีเจอกันตามมุมตึก แอบเย็ดกันตามมุมตึกก็มีความสุขได้เช่นกันนั่นหมายความว่าคุณสามารถที่จะมีความสุขตรงไหนก็ได้แล้วแต่คุณจะมีความสุขกัน ผมก็แอบไปเห็นเพื่อนร่วมงานของผม พี่ต้องบอกว่าคู่หนึ่งนั้นก็เพราะว่า เขาเป็นเพื่อนในที่ทำงานด้วยกันมาก่อน แล้วไปทำอีท่าไหนก็ไม่รู้เพราะว่าไม่ได้เห็นท่าแรกตอนที่เอากัน แล้วก็แอบกุ๊กกิ๊กกัน สำเร็จสะกิดกันจนได้ ผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ในวันแรก ก็แอบเห็นและได้ยินเสียงว่า เขานั้นแอบไปเล่นเสียวกันในห้องน้ำ จังหวะที่เขาเล่นเสียวกันในห้องน้ำคงไม่ทันได้เห็น ผมกำลังเข้าห้องน้ำแล้วแหงนหน้าขึ้นไปบนที่หลอดไฟ เห็นทั้งคู่นั้นกำลังแยกกันเล่นในท่าหมา ผู้หญิงนั้นจะกำแพงเอาไว้ก้มต่ำลงเล็กน้อยไปใช้ก็ซอยจากด้านหลัง ผมทำตัวให้เงียบที่สุด ปล่อยให้เขามีความสุขกันอย่างเต็มที่ แล้วก็ดูเหมือนว่าไม่นานนักเขาก็จะเสร็จ ตอนที่ดูไปนั้นผมเข้าห้องน้ำไปด้วยก็มีอารมณ์ไปด้วยเหมือนกันไม่น้อยแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ได้แต่นั่งนิ่งแล้วก็ทำตัวให้เงียบที่สุดเข้าไว้ จนในที่สุด เขาทั้งคู่ก็ต่างคุยกันเบาๆแล้วก็พากันออกไปจากห้องน้ำ
ผมปล่อยเวลาผ่านไปสักครู่ใหญ่ๆ แล้วก็ออกไปจากห้องน้ำตามเข้าไป เก็บเรื่องราวเหล่านี้ไว้ตลอด ไม่ได้เปิดเผยให้ใครฟัง มันไม่ได้แตกต่างกับการที่ผมได้ดูหนังโป๊เลยแต่อย่างใด แล้วไม่นานนักผมก็แอบติดตามคู่นี้ไปอีก จนสังเกตเห็นได้ว่าเมื่อไหร่ที่เขาสบตากัน นั่นหมายความว่าเขาพร้อมที่จะไปมีความสุขกันแล้ว ผมตัดสินใจรอบนี้ไปดักรอในห้องน้ำก่อนแล้วก็หามุมที่สวยที่สุด ไม่นานนะพวกเขาทั้งคู่ก็มากันอีกครั้ง แล้วก็จัดแบบเดิม คราวนี้ งั้นเริ่มดูดควยไปกับผู้ชายกันเลย เห็นไหมความสุขมันไม่ได้อยู่ที่บนเตียงแต่เพียงอย่างเดียวตรงไหนมันก็มีความสุขกันได้ เสียดายอย่างเดียวผมไม่ได้ไปร่วมเล่นด้วยไม่งั้นน้ำแตกเต็มหน้าเธออย่างแน่นอน