ทำงานคนละกะ ก็ต้องหาเวลาเย็ด

เวลาที่เร่งด่วนจัดว่าเป็นเวลาที่สร้างความสุขได้ดีไม่น้อยเช่นกัน อย่างเช่นการตื่นนอนตอนเช้าก่อนไปทำงานสัก 2-3 ชั่วโมงแล้วนอนดูหนังโป๊สัก 15 นาที ล้างหน้าไก่สักรอบเป็นการออกกำลังกายก่อนการทำงานตอนเช้าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย แต่สำหรับผม จากที่จะล้างหน้าไก่ กลายเป็นล้างเล้าไก่กันเลย เพราะตื่นเช้ากับหนังโป๊แท้ๆ
เช้าวันนี้ผมตื่นเช้ามาเพื่อจะจัดการเมียสักหน่อย เพราะเมียผมออกกะดึกมาถึงที่บ้านประมาณ 6โมงเช้า พนักงานอย่างเรากว่าจะได้เจอกันก็ต้องรอ 2 อาทิตย์หรือแลกวันหยุดกันได้ ด้วยการที่เราไม่ได้เย็ดกันมาเกือบเดือนแล้ว พอดีกว่าเช้าวันนี้ผมรีบตื่นมาเพื่อจัดการเธอ พอเธอกลับมาที่ห้องผมก็ชวนเธออาบน้ำแล้วก็เย็ดกันในห้องน้ำทันที เธอก็มีความอยากไม่น้อยไปกว่าผม ยกแรกผ่านไปแบบไม่มีอะไรมากนัก เหลือเวลาอีกนานเราก็คุยกันไป หากาแฟกินบ้าง แล้วไม่นานเมียผมก็ชวนผมต่ออีกรอบก่อนไป ด้วยความคึก เธอจึงเปิดหนังโป๊ให้ผมดูเพื่อสร้างอารมณ์ แล้วความอยากก็เข้ามาหาอีกครั้ง ผมก็ไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว เพราะอดอยากมาหลายวัน คราวนี้เธอจัดการผมบนที่นอนด้วยการทั้งดูดทั้งเลีย เล่นท่า 69 กันอย่างเมามันส์ แล้วเธอก็ขึ้นขย่มผมอย่างเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน เธอให้ผมช่วยกดติ่งให้กับเธอ เวลาที่เธอขยี้บดลงมาติ่งเนื้อตรงปลายหีมันโดนบดนิดหน่อยเธอจะเสียวเป็นอย่างมาก ตอนนี้หนังโป๊ที่เปิดไว้ก็เร่งเครื่องกันอย่างสนุก เสียงครางสร้างความเร้าใจให้กับเราสองคนเป็นอย่างมาก ตอนนี้เธอขย่มไม่ยั้ง และบดเต็มที่ จนผมบอกว่าไม่ไหวแล้วจะแตกแล้ว จะแตกแล้วเธอก็กระแทกซ้ำๆ อีก ไม่กี่ครั้งน้ำผมก็แตกคารูเธออีกรอบ เมียผมคนนี้จัดว่าเด็ดกว่าเมียคนก่อนหลายเท่านัก ตอนนี้เหลือเวลาอีก 1 ชั่วโมงกว่าๆ จะเข้างาน ผมอาบน้ำอีกรอบเพื่อความสบายตัวส่วนเมียผมนอนดูหนังโป๊บนเตียงอย่างสบายอุรา
ผมอาบน้ำเสร็จออกมา เห็นเธอนอนมองหน้าผมแล้วก็ตกเบ็ดให้ผมดูอย่างเร้าใจ บอกตามตรงว่าขาอ่อนไม่น้อย แต่ดูเวลาแล้วพอมีเวลาอีก 45 นาที จัดสิครับแบบนี้คำนวณไว้แล้วว่าถ้าไม่ทันก็ลาเลยแล้วกัน แต่ของแบบนี้งานหลวงต้องไม่ขาดงานราชก็ต้องทำ จัดเมียต่ออีกรอบแบบไม่ยั้ง จับเธอหันตูดมาแล้วก็ซอยในทันที เธอครางอย่างสนุก ผมกระแทกอย่างเร็วและแรงให้เธอสะใจกันไปเลย เย็นนี้ถ้าไม่มีโอจะกลับมาเย็ดอีกแน่นอน