ตื่นมาเจอแบบนี้ถ้าไม่เล่นเสียวก็ไม่ใช่ผู้ชายแล้ว

ผมตื่นขึ้นมาด้วยอาการที่ยังมึนงงกับพิษของสุราเล็กน้อย แต่ก็พอจำได้ว่าเมื่อคืนนั้นผมเล่นเสียวกับน้องนางคนที่ผมรักมานานอย่างเต็มที่จำได้ว่าเล่นเสียงกับเธอไป 2 รอบแบบสะใจร้องครางกันเต็มห้องสุดยอดไปหมด ถ้าอยากรู้ว่าพวกเราเล่นเสียวกันมากมายขนาดไหนร้องครางดังขนาดไหนลองเปิดดูหนังญี่ปุ่นของ jav เสียงร้องครางของเธอนั้นไม่ได้แตกต่างกับในหนังเหล่านี้กันเลยโดยเฉพาะในรอบ 2 อาการเมาของเธอนั้นลดลงแล้วความเสียวของเธอนั้นมากเพิ่มขึ้นมันยิ่งทำให้เธอนั้นสนุกสุดเหวี่ยง ลองคิดดูก็แล้วกันว่าอาการมึนเล็กน้อยแบบกำลังพอดี เจอกระแทกกระทั้นเข้าไปยาวนานกว่า 20 นาทีไม่ให้เสียวก็คงไม่รู้จะพูดว่าอย่างไร
มาในตอนเช้าวันนี้ฟ้ายังไม่สร่างดีสักเท่าไหร่แต่ด้วยอาการเมาของผมผมมักจะเป็นคนที่ตื่นเช้าเวลาที่ดื่มเหล้า และวันนี้ก็เป็นอีกวันฟ้ากำลังแดงอยู่ในช่วงประมาณ 05:00 น เล็กน้อย คนที่นอนข้างผมอยู่ตอนนี้ก็คือคนที่ผมรักมากและตามจีบเธอมาตลอดหลายเดือน แผ่นหลังของเธอขาวเนียน ดูแล้วก็ไม่ได้แตกต่างจากสาวน้อย jav ด้วยความที่เธอเป็นคนขาวดูแล้วก็ไม่น่าเบื่อทำให้ผมค่อยๆ จูบลงไปที่แผ่นหลังแล้วมือของผมก็ล้วงลงไปที่ร่องหี ดูว่าเธอนั้นพร้อมที่จะทำอย่างไรหรือไม่ไม่นานนักเธอก็เริ่มตื่นหันมามองหน้าผมเหมือนจะตกใจเล็กน้อยก็แน่นอนว่าเราไม่เคยนอนด้วยกัน หลังจากนั้นเธอก็ยิ้มแล้วก็จูบกับผมเบาๆ มือของเธอก็ไม่เบาฟ้าลงมาที่ควย แล้วก็จับรูดเล่นไปมาให้มันแข็งตัวสักหน่อยได้อาการแล้วตอนนี้ ร่องหีของเธอก็เริ่มมีน้ำมาควยก็เริ่มที่จะแข็งมันจะต้องรออะไรกันอีกเริ่มเล่นเสียวกันเลยก็แล้วกัน
อารมณ์มาแบบนี้ไม่มีอะไรมากผมรีบเปิดเพลงสร้างบรรยากาศอีกเล็กน้อย เพลงเบาๆจากโทรศัพท์มือถือทำให้ความเสียวของเรานั้นรู้สึกดูโรแมนติกขึ้นมาไม่น้อย บางคนอาจจะชอบในการดูหนัง jav ซึ่งก็แล้วแต่ความชอบแต่บรรยากาศตอนนี้ขอเป็นแค่เพลงก็พอ เพลงค่อยๆ ดังไปตามจังหวะแบบนุ่มนวลผมแหวกขาของเธอแล้วก็ลงไปเลียหี เพิ่มความเสียวให้เธอเล็กน้อย เธอก็บอกว่าให้เล่นท่า 69 กันไปเลยไม่มีปัญหาเราต่างท้องที่จะเล่นกันอย่างเต็มที่อยู่แล้วแล้วเราก็เล่นท่า 69 ไปพร้อมกันปากของเธอก็เต็มไปควย ของผมรับปากของผมก็เต็มไปด้วยหี ของเธอมันช่างมีความสุขความเสียวอะไรขนาดนี้
แต่ก็ไม่นานเกินรอผมจับเธอยกขาแล้วก็ค่อยหากันเล็กน้อยให้ร่องหี มันเบียดกันสักนิดเพราะว่าน้ำของผมและน้ำของเธอมาเต็มมันลื่นและมันเข้ากันได้เป็นอย่างลองนึกถึงตอนที่เราดูหนัง jav เวลาที่ต่างคนต่างพร้อมอะไรมันก็เข้ากันได้หมดและมันก็เป็นความเสียวที่เราเริ่มร้องครางกันใหม่อีกครั้งเช้าวันนี้ถือว่าเป็นความศุกร์ที่แสนสดใสสำหรับเราทั้งคู่เป็นอย่างมากผมจัดกับเธอไป 1 ดอกแล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันมีความสุขที่สุดความรักของผมประสบความสำเร็จแล้วทุกคน