ได้เล่นเสียวก็เพราะว่าดูหนังโป๊

เอาเรื่องจริงทุกวันนี้ไม่ว่าเด็กอายุ 10 ขวบ หรือผู้ใหญ่อายุ 70  การหาดูหนังโป๊ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป กดเข้ามือถือไม่กี่ครั้งหรือแทบจะไม่ต้องกดพูดใส่โทรศัพท์มือถือก็หาหนังโป๊ให้เราดูได้อย่างเต็มที่แล้ว เหมือนกันกับผมที่ได้คุยกับน้องที่ทำงาน ผมแกล้งหยิบมือถือของเธอขึ้นมามองหน้าเธอเอาไว้แล้วก็พูดใส่โทรศัพท์ว่าดูหนังโป๊เพียงเท่านี้เธอรีบคว้าโทรศัพท์กลับไปมีรูปหนังโป๊ขึ้นเต็มหน้าจอของเธอไปหมด แล้วเธอก็ทำหน้าแดงบ่นเล็กน้อยว่าทำอะไรไร้สาระ แล้วผมก็รีบลุกเดินหนีมาไม่รู้ว่าเธอทำอย่างไรต่ออาจจะแอบดูหนังโป๊หรือไม่ก็คงจะลบมันทิ้งไปแล้วก็ได้
ผมเล่นกับเธอแบบนี้ประมาณสัก 1 อาทิตย์ติดต่อกัน ถ้าเธอเผลอแล้วเอาโทรศัพท์วางไว้โดยที่มันยังไม่ได้ล็อคเครื่องผมที่ติดโทรศัพท์เธอมาแล้วเข้า Google  พูดคำว่าดูหนังโป๊แบบนี้อยู่ทุกครั้ง จนกระทั่งวันหนึ่งมันเป็นจังหวะที่ดีเราได้อยู่กันสองคน ผมก็ยังคงเล่นมุขเดิมคราวนี้เธอบอกว่า ดูบ่อยๆไม่เบื่อเล่นเองเลยไหม ประมาณว่าไปเล่นกับเธอแซวกับเธอเหมือนหมาหยอกไก่แล้วในที่สุดหมาก็ได้กินไก่ ผมก็บอกว่างั้นเดี๋ยวเย็นนี้เราไปเล่นหนังโป๊ด้วยกัน เธอยิ้มทำหน้าเขินไทยแต่ไม่มีอะไรพูดกันหลังจากนั้นจนกระทั่งจบเองผมรอรับเธอที่หน้าออฟฟิศ เธอก็ตกใจว่าผมเอาจริงหรือแน่นอนมาเล่นมาขนาดนี้แล้วจะต้องให้เสียเวลากันก็คงไม่ใช่แน่ ดูแล้วเธอทำตัวเหมือนเด็กน้อยเผื่อนายขึ้นรถของผมไปแบบง่ายๆ
ขึ้นมาบนรถในตอนนี้เราไม่ได้ดูหนังโป๊แต่ผมจับมือของเธอ ถึงแม้ว่าแอร์ที่เย็นฉ่ำแต่เงินในมือของเรานั้นก็เริ่มจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จับมือถือไปมาเล็กน้อยเธอไม่ทันได้สังเกตดีผมรีบเข้าโรงแรมเพื่อหันมามองหน้าผมแล้วตกใจ ตีที่แขนผมเบาๆแล้วก็หัวเราะ ความน่ารักของเธอในตอนนี้มันทำให้ผมคิดถึงตอนวัยรุ่น แบบที่เล่นเสียวกับเด็กครั้งแรกอะไรประมาณแบบนั้นไปเลย เข้าไปในห้องเพราะตัวเธอมากอดเบาๆพร้อมกับจูบหน้าผากแล้วไล่ลงมาจูบที่ปากเธอไปด้วย ความเป็นจริงผมตามจีบเธอมาได้ประมาณเดือนกว่าแล้ว แต่ผมก็ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรจนเธอนั้นเปิดทางให้กับผมเอง แบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าหมาหยอกไก่คุยกันไปกันมาไม่นานแล้วก็ได้เล่นเสียวกัน แล้วถ้าถามว่าหลังจากนี้มันเกิดอะไรขึ้นมาบ้าง กว่าจะได้ออกจากโรงแรมก็เที่ยงคืนคิดกันเอาเองแล้วกันว่าผมนั้นขับรถกลับบ้านไม่ไหวกันเลย แต่ดูเหมือนว่าน้องเขาจะมีหน้าตาที่สดใสมีเลือดฝาด ดูแล้วเหมือนกับว่าน้ำของผมนั้นไปเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิวและแม่ของน้องเขาดูสดชื่นเป็นอย่างมาก เรานั้นเหนื่อยเป็นอย่างมากแต่ดูน้องเขากลับกลายเป็นคนสดชื่นเพิ่มขึ้นแปลกดีเหมือนกันแทนที่ผู้หญิงเขาจะเหนื่อยบ้าง หรือว่าทำให้เธอมีความสุขอาการสดชื่นมากมายขนาดนี้ น้าผมคงเป็น Collagen โดยแท้จริงแต่ผมไม่รู้ตัว แบบนี้ผมคงต้องเพิ่มคอลลาเจนให้กับน้องเขาบ่อยๆหรือทุกวันเลยเอายังไงกันดี