ถ้าเธอดูดควยให้กับผมผมก็พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับเธอ

หลังจากที่ได้เล่นเสียวเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้เราก็มานอนกอดกันอย่างมีความสุข แต่มือของเธอดูจะซุกซนไม่น้อยลงไปจับควยเล่นไปมาทั้งที่น้ำก็ยังติดอยู่ ผมบอกกับเธอว่าถ้าแน่จริงเธอลงไปดูดเหมือนที่เราดูในหนังxก่อนที่เราจะเล่นเสียวกันเมื่อกี้เลย ถ้าเธอทำให้กับผมได้เดี๋ยวผมจะจัดให้เธออีก 1 รอบ เธอยิ้มเราก็บอกว่าไม่เชื่อ เดี๋ยวพอดูดเล่นไปมาผมก็นอนหลับไม่ยอมเล่นเสียวกับเธอ มันจะเป็นแบบนั้นไปได้อย่างไร ผมก็มีอารมณ์ตามผู้ชายดูหนังxแล้วมันก็อยากจะได้กันหลายรอบเหมือนกัน โดยเฉพาะตอนนี้เป็นโปรโมชั่นใหม่ที่เราเพิ่งคบกันได้ไม่นาน มันเพิ่งเป็นการเริ่มต้นที่เราคบกันมาได้เพียง 1 อาทิตย์เท่านั้น
เธอยังไม่ค่อยเชื่อว่าผู้ชายนั้นจะต่อรอบมันได้มันอาจจะเป็นความคิดของเธอที่ติดมาจากแฟนเก่า แฟนเก่าของเธอจะไปต่อรอบได้อย่างไรก็เล่นมีผู้หญิงคนอื่นด้วย มันก็เลยเป็นความโชคดีของผมที่เธอไม่ได้เจอแฟนเก่าเล่นเสียวแบบกระหน่ำจนทำให้กลายเป็นผู้เสพติดเซ็กไป แต่มาอยู่กับผมบอกได้เลยว่าการดูหนังxและการเล่นเซ็กนั้นเป็นเรื่องธรรมดาอย่างแน่นอน เธอไม่รอช้ารีบลงไปจัดการดูดควย สร้างความเสียวให้กับผมเมื่อเธอกล้าทำแบบนี้ผมก็คว้าตัวเธอมาเล่นท่า 69 ไปด้วยกัน มันจะได้เป็นการสร้างความเสียงพร้อมกันไปทั้งคู่
น้ำของผมที่แตกใส่ของเธอไปเมื่อสักครู่นี้รู้สึกว่ามันจะแห้งเหือดหายเพราะว่าเธอไปจัดการล้างมาเป็นที่เรียบร้อย มันก็จะมีกลิ่นคาวนะผมติดอยู่นิดหน่อยแต่ผมก็รู้สึกว่ามันก็เซ็กซี่ดี เลียน้ำของแฟนแล้วก็ได้เลียแล้วของตัวเองก็ส่งไปด้วยมันก็รู้สึกรสชาติแปลกๆ ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เริ่มลงมือจัดการทั้งดูดทั้งชักว่าวแล้วไม่นานมันก็เริ่มแข็งได้ที่ ส่วนผมนั้นรู้เลยว่าตอนนี้เธอพร้อมอย่างมากเพราะน้ำหี ของเธอนั้นออกใหม่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน เธอจัดการขึ้นควบแล้วก็โยก ผมปล่อยให้เธอจัดการไปช้าๆ ให้เธอจ้างถึงความเสียวของเธอไปก่อน มีบางจังหวะที่ผมจับสะโพกเธอแล้วโยกด้วยความเร็วไปด้วย
ตอนนี้มีความสุขที่สุดผมชอบที่สุดตอนที่เธอร้องครางแบบหนังxมันทำให้ผมรู้สึกมีความประทับใจและมีความมั่นใจในตัวผมเป็นอย่างมาก เชื่อได้เลยว่าผู้ชายทุกคนนั้นเวลาที่ทำให้ผู้หญิงร้องครางได้จะมีความสุขที่สุดในโลก แต่ดูเหมือนว่าความเสี่ยงมันยังไม่เพียงพอสำหรับผมผมจับเธอนอนแล้วลากมาที่ขอบเตียง ร้านจัดการซอยด้วยถ้ายืม ความเสียวแน่นหนักขนาดนี้มันยิ่งทำให้เธอนั้นร้องครางอย่างเต็มที่จนผมมั่นใจได้เลยว่าตัวเองร้องครางของเธอไม่แพ้กับที่เราดูหนังxอย่างแน่นอน จนในที่สุดเธอก็ร้องครางอย่างสุดเสียงแล้วผมก็น้ำแตกใส่ใจอีกครั้ง เสียงร้องครางแบบนี้เดี๋ยวผมจะต้องจัดทริปไปเล่นเสียวกับเธอตามโรงแรมสักครั้ง เชื่อได้เลยว่าถ้าไปที่โรงแรมเธอปล่อยสิ่งรอบข้างดังกว่านี้อย่างแน่นอน