ถ้าเธอไม่โดนเลียหีเธอก็จะไม่ยอมให้เย็ดด้วยเช่นกัน

ช่วงหลังมานี้ผมเริ่มโดนต่อรองมากยิ่งขึ้นจากแฟนของผม นั่นเป็นเพราะว่าเธอเริ่มที่จะชอบโดนเลียหี เขาให้แล้วในตอนนี้จากแต่ก่อนนั้นเธอไม่ยอมให้ผมเลียสักเท่าไหร่ก็บอกว่าเขิน หาคนมักจะมีความเชื่ออยู่เสมอว่า เวลาที่เราดูไลฟ์สดเลยดูโฆษณาขายสินค้าล้างหี มักจะโดนบอกว่าเป็นกลิ่นปลาร้าบ้างเป็นกลิ่นปลาเค็มบ้าง มันก็คงไม่แปลกเพราะว่ามันหมักอยู่ตรงนั้นตลอดทั้งวัน แต่มันจะไปมีกลิ่นแบบนั้นตลอดได้อย่างไรเข้ามาเย็นมาก็ล้าง ทำความสะอาดมันก็ไม่มีอะไรแล้ว แต่ตัวเธอนั้นไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ ตอนนี้ผมกับเธอเป็นแฟนกันมาได้ประมาณ 1 เดือน เธอยอมที่จะดูดควยไปกับผมไม่ได้ยากแต่ถ้ายังไม่ยอมให้ผมเลียหีสักเท่าไหร่ จะว่าไปแล้วเคยได้เลียของเธอเป็นแค่ครั้งเดียว แล้วผมก็ทำหน้าแปลกๆให้เธอดูด้วยเธอก็อาจจะคิดว่าหีของตัวเธอนั้นมีกลิ่นเหม็นแน่นอน
แต่มันไม่ใช่มันเป็นแค่การแกล้งกัน จนกระทั่งผมบังคับและข่มขู่ที่จะเลียหีให้ได้ ไม่ว่าจะเอาคลิปโป๊หนังโป๊มาให้เธอดูโชว์ความสยิวตอนที่เรียนมีอาการเด้งมีอาการเสียว เธอก็บอกว่าอยากจะลองอยู่เหมือนแต่ก็ยังไม่ค่อยกล้า แต่ไม่ทันแล้วในตอนนี้ผมจัดการลงไปถึงหว่างขาของเธอเรียบร้อย แล้วก็บรรจงเลียและดูดจนทำให้เธอนั้นตัวสั่นทำไปเลย ไม่รู้ว่าตอนนี้เธอยังนอนดูหนังโป๊หรือคลิปโป๊อยู่หรือเปล่ารู้อย่างเดียวเพลงแค่เธอนั้นออกอาการขาสั่นให้ผมรู้สึกได้อย่างชัดเจน ไม่รู้ว่ามาจากอาการสั่นสู้หรืออาการสั่นเสียวกันแน่ผมก็มั่นใจว่าเธอคงจะพอใจไม่น้อยด้วยเช่นกัน แล้วหลังจากนั้นผมก็ได้เล่นเสียวกับเธอเธอนั้นดูอาการพอใจและชอบใจเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นหลังจากจัดการ เรียบร้อย เธอมาจูบและมาดูดที่ปลายควยของผมทั้งที่มันยังมีน้ำติดอยู่ ว่าเสียวสุดยอดสะใจมาบอกขอบคุณเจ้ามังกรน้อยของผมอะไรประมาณนั้น
คราวนี้มันกลายเป็นผมนั้นพลาดอย่างแรง ทุกครั้งที่เราจะได้เล่นเสียวกันเธอจะต้องให้ผมนั้นจัดการลงไปเลียหีให้กับเธอเสียก่อนและต้องบอกว่าถ้าไม่ได้เลียให้กับเธอเธอจะไม่ยอมให้ผมได้เล่นเสียวกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเราจะดูคลิปโป๊หนังโป๊กันแบบจุใจแทบจะทนไม่ไหวน้ำพร้อมแตกกันอีกแล้ว เธอก็บอกว่าต้องจัดการให้เธอก่อนมันจะได้เสียวแบบเต็มที่ เหมือนเป็นการบอกว่า เธอนั้นแค่โดนเย็ดอย่างเดียวไม่พอ ต้องโดนแบบนี้ด้วยถึงจะสมบูรณ์แบบ
ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าไม่ว่าผมจะมีความเสียวและมีความต้องการเท่าไหร่ก็ตามแต่ ก็ต้องจัดการลงไปเลียหีเปิดจุดเสียวให้กับเธอเสร็จก่อนถึงจะได้เล่นเสียวกัน บางครั้งเหลือเป็นแค่ 1 นาทีให้กับเธอมันก็ยังไม่พอ น้ำเธอยังไม่แต่งยังไม่มาก็ต้องจัดการจนกว่าน้ำจะแตก มันยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้กับตัวผมขึ้นอีกหลายเท่ากันไปเลย เหมือนพลาดอย่างไรไม่รู้บอกไม่ถูกเหมือนกัน