ถ้าอยากจะโดนเลียหี แค่ส่งสายตาหวานๆก็โดนแล้ว

วันนี้มีอารมณ์เสียวอยากโดนเลียหี เป็นที่สุด แต่ไม่ต้องทำอะไรมากสงสัยตาหวานให้กับเขาแป๊บเดียวก็โดนแล้ว เขาก็ไม่ใช่ใครอื่นเขาคือกิ๊กของหนูที่อยู่ในที่ทำงานเดียวกัน บอกเลยว่าสำหรับตัวเข้านั้น หนูไปชอบเขาหรือไปหลงรักเขาตอนไหนก็ไม่รู้เหมือนกัน ตลอดเวลาที่รู้จักกันมาประมาณ 7-8 เดือนไม่เคยได้สนใจ มาเสียท่าเขาก็เมื่อประมาณเดือนที่ผ่านมา ตอนนั้นอาการมันก็เมาหน่อยๆแล้วมันก็มีอารมณ์ เขาก็เหมือนจะรู้จุดเราดีเขาชวนเราดูหนังโป้ในที่สุดก็ได้เล่นเสียวกันไปเลย มันเป็นอะไรที่ทำได้ค่อนข้างดีวันนั้นหลังจากที่เราดูหนังโป้กันได้ไม่นานเราก็ไปเล่นเสียวกันในห้องน้ำที่ทำงานเลย มันก็เสียวสุดยอดอารมณ์เอาเล็กน้อยจำได้เลยว่าร้องครางพอสมควรเหมือนกัน ไม่รู้มีใครได้ยินบ้างหรือเปล่า
วันนี้ก็อยากจะโดนเล่นเสียวอีกแล้วอยากจะโดนเลียหี เป็นที่สุดมากอดไม่ได้ก็เพราะว่าดูหนังโป้เมื่อตอนสายของวันที่ผ่านมา มันเป็นจังหวะที่ช่วงเช้าว่างไม่มีงานทำไม่รู้จะทำอะไรก็เลยกดอ่านไลน์ไปมา อ่านไลน์วันเก่าที่เขาส่งหนังโป้มาให้เราดู จำได้ว่าวันนั้นพี่ดูหนังโป้ด้วยกันเราก็ไปจัดกันมา 1 รอบ วันนี้ก็มีอารมณ์อยากอีกแล้ว บอกได้เลยว่าถ้ามีอารมณ์ประมาณแบบนี้อีกไม่เกิน 1-2 วันเมนส์จะต้องมาอย่างแน่นอน
พอได้จังหวะก็ส่งสายตาหวานฉ่ำไม่ให้เขากระพริบตาอีก 2 ทีเป็นที่รู้กันว่าวันนี้อยากจะเล่นเสียว เขารีบส่งไลน์มาหาบอกว่าตอนเย็นนี้เจอกันแต่เราอยากจะได้แล้วในตอนนี้อารมณ์เวลามันมาแบบนี้เมื่อไหร่รอไม่ได้เลยสักครั้ง เคยมีเหมือนกันที่อารมณ์มันมาเต็มที่จนทนไม่ไหวรีบไปจัดการตกเบ็ดตัวเองในห้องน้ำ แบบว่า นิ้วกันเลยด้วยซ้ำนิ้วเดียวมันยังไม่พอต้องจัด 2 นิ้วกันเลยด้วยซ้ำ พี่บอกกับเขาว่ามันทนไม่ไหวแล้วถ้ามาช้าจะให้คนอื่นมาเล่นเสียวแทน เขาก็คงจะกลัวว่าเรานั้นแอบไปมีกิ๊กคนอื่น เขารีบจัดการแล้วส่งซิกมาว่าเดี๋ยวอีก 10 นาทีเจอกันที่ห้องน้ำ เพียงแค่เขาบอกเท่านี้ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าน้ำหี มันแตกออกมาเต็มที่แล้ว น่าแปลกเหมือนกันว่าช่วงหลังเวลาที่มีอารมณ์เสียว มันมักจะอดทนไม่ค่อยไหวอยากจะเล่นเสียวในทันทีเหมือนคนที่เป็นเบาหวานขาดน้ำตาลเล็กน้อยก็เหมือนมันจะเป็นลมอะไรประมาณนั้น
ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีเขาก็มาหาพี่ในห้องน้ำโชคดีว่าในจังหวะก่อนหน้านั้นเข้าไปล้างหี รอเข้าเป็นที่เรียบร้อย ไม่สนอารมณ์ไม่สนใครว่าจะเข้ามาหรือจะได้ยินเสียงร้อง จัดการท่าทางให้เขานั้นลงลิ้นเลียหีแล้วเขาก็เข้ามาทันอารมณ์มันบอกได้เลยว่าสุดยอดที่สุดในตอนนี้ ถ้าได้นอนบนเตียงไปด้วยแล้วเจอท่านี้รับรองมีครางเสียงดังลั่นห้องเลยแน่แท้แต่อาการแบบนี้ อดทนไว้สักหน่อย ร้องครางแค่ในลำคอเล็กน้อยเป็นพอเดี๋ยวเก็บอารมณ์ที่เหลือไปต่อที่ห้องของพี่เขาก็แล้วกัน