ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง A Chinese Ghost Story” (โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า) ครบทั้ง 5 ภาค

“A Chinese Ghost Story” (โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า) เป็นภาพยนตร์จีนที่มีการดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง “Strange Stories from a Chinese Studio” ของ Pu Songling ภาพยนตร์นี้มีหลายภาค และแต่ละภาคมีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างมนุษย์และผีสาว นี่คือสรุปของแต่ละภาค:

ดูหนังออนไลน์ฟรีเรื่อง A Chinese Ghost Story” (โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า) ครบทั้ง 5 ภาค

 

### A Chinese Ghost Story (1987)

ในภาคแรกนี้ เรื่องราวเกี่ยวกับ Ning Choi-san (เลสลี่ จาง) พนักงานเก็บภาษีที่ซื่อตรงและเรียบง่าย เขาเดินทางผ่านหมู่บ้านและต้องพักค้างคืนในวัดร้าง ที่นั่นเขาได้พบกับผีสาวชื่อ Nip Siu-sin (หวังจู่เสียน) ที่ถูกควบคุมโดยปีศาจต้นไม้ลึกลับ

Ning และ Siu-sin ตกหลุมรักกัน แต่ความรักของพวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายเนื่องจากความเป็นมนุษย์และผี Ning พยายามหาทางช่วย Siu-sin จากการควบคุมของปีศาจต้นไม้และให้เธอได้กลับชาติมาเกิดใหม่

### A Chinese Ghost Story II (1990)

ภาคที่สองของ “A Chinese Ghost Story” เรื่องราวเริ่มต้นจาก Ning Choi-san ที่เดินทางกลับมาที่หมู่บ้านเดิมหลังจากที่เขาได้ปลดปล่อย Siu-sin ไปแล้ว เขาพบกับกลุ่มนักบวชและเข้าร่วมกับพวกเขาในการต่อสู้กับกลุ่มราชวงศ์ที่ชั่วร้าย

Ning พบกับหญิงสาวที่ชื่อ Windy (หวังจู่เสียน) ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Siu-sin ทั้งคู่ร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของราชวงศ์ชั่วร้าย และ Ning ต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่ยากลำบากเกี่ยวกับความรักและหน้าที่

### A Chinese Ghost Story III (1991)

ภาคที่สามของ “A Chinese Ghost Story” เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอีก 100 ปีต่อมา Ning Choi-san ได้กลับชาติมาเกิดใหม่และกลายเป็นนักบวชที่มีชื่อว่า Fong Tin-bok (โทนี่ เหลียง) เขาได้พบกับผีสาวอีกครั้งในวัดร้าง

ผีสาวชื่อ Lotus (หวังจู่เสียน) ซึ่งถูกควบคุมโดยปีศาจต้นไม้เหมือนในภาคแรก Fong และ Lotus ตกหลุมรักกันและต้องเผชิญกับอุปสรรคและภัยคุกคามจากปีศาจต้นไม้และสิ่งชั่วร้ายอื่น ๆ ที่พยายามจะทำลายความรักของพวกเขา

### A Chinese Ghost Story: The Tsui Hark Animation (1997)

ภาคนี้เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่เล่าเรื่องราวใหม่ของ Ning Choi-san และ Siu-sin โดยยังคงรักษาแนวเรื่องเดิมเกี่ยวกับความรักระหว่างมนุษย์และผีสาว และการต่อสู้กับปีศาจและสิ่งชั่วร้าย

### A Chinese Ghost Story (2011)

การรีเมคใหม่ในปี 2011 ของ “A Chinese Ghost Story” นำเสนอเรื่องราวเดิมของ Ning Choi-san (หลิวอี้เฟย) และ Siu-sin (หลิวอี้เฟย) โดยมีการปรับปรุงและเพิ่มเติมเนื้อหาให้มีความทันสมัยและน่าสนใจยิ่งขึ้น

ในภาคนี้ Ning เป็นนักล่าผีที่ต้องเผชิญหน้ากับความรักและการต่อสู้กับปีศาจต้นไม้และสิ่งชั่วร้ายที่ควบคุม Siu-sin และพยายามหาทางช่วยเธอให้หลุดพ้นจากการควบคุมนี้

ทุกภาคของ “A Chinese Ghost Story” เน้นไปที่เรื่องราวของความรักต้องห้ามระหว่างมนุษย์และผีสาว การต่อสู้กับปีศาจและสิ่งชั่วร้าย และการพยายามหาทางปลดปล่อยและกอบกู้ความยุติธรรม

ดู A Chinese Ghost Story ออนไลน์
A Chinese Ghost Story ภาค 1 ซับไทย
A Chinese Ghost Story พากย์ไทย
A Chinese Ghost Story เต็มเรื่อง
A Chinese Ghost Story HD ออนไลน์
A Chinese Ghost Story มาสเตอร์
A Chinese Ghost Story ดูหนังฟรี
A Chinese Ghost Story streaming
A Chinese Ghost Story full movie
A Chinese Ghost Story ดูย้อนหลัง
A Chinese Ghost Story ดูหนังใหม่
A Chinese Ghost Story ออนไลน์ฟรี
A Chinese Ghost Story หนังเต็ม
A Chinese Ghost Story หนังจีน
A Chinese Ghost Story movie online
A Chinese Ghost Story movie free streaming
ดูหนัง A Chinese Ghost Story ออนไลน์
A Chinese Ghost Story หนังผี
A Chinese Ghost Story movie HD
A Chinese Ghost Story ดูออนไลน์