ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Annabelle ( แอนนาเบลล์ ) ครบทุกภาค

หนังเรื่อง “Annabelle” ทั้ง 3 ภาค

Annabelle (2014)
หนังเปิดเรื่องด้วยคู่สามีภรรยา Mia และ John Form ที่อาศัยอยู่ในซานตาโมนิกา John ได้ให้ตุ๊กตาโบราณที่เขาตามหาให้ Mia เป็นของขวัญ วันหนึ่งบ้านของ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Annabelle ( แอนนาเบลล์ ) ครบทุกภาค

พวกเขาถูกโจมตีโดยคู่สามีภรรยาที่นับถือลัทธิซาตาน ฝ่ายภรรยาซึ่งชื่อ Annabelle ได้ฆ่าตัวตายพร้อมกับตุ๊กตาในมือ หลังจากเหตุการณ์นี้ก็เกิดเหตุการณ์แปลกๆ และหลอนเกิดขึ้นภายในบ้าน Mia และ John ต้องหาทางแก้ไขเหตุการณ์เหล่านี้ สุดท้ายพวกเขาพบว่าตุ๊กตา Annabelle มีวิญญาณชั่วร้ายที่ต้องการเข้าสิงร่างมนุษย์ Mia และ John ได้รับความช่วยเหลือจากบาทหลวงและเพื่อนบ้านในการต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้าย และสุดท้ายพวกเขาก็สามารถขับไล่วิญญาณออกไปได้

### Annabelle: Creation (2017)
ภาคนี้เป็นภาคที่ย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของตุ๊กตา Annabelle หนังเริ่มต้นด้วยคู่สามีภรรยา Samuel และ Esther Mullins ที่สูญเสียลูกสาวชื่อ Annabelle จากอุบัติเหตุรถชน ในความเศร้าโศกพวกเขาพยายามเรียกวิญญาณของลูกสาวกลับมา แต่สิ่งที่พวกเขาเรียกกลับมาไม่ใช่วิญญาณลูกสาว แต่เป็นวิญญาณชั่วร้าย วิญญาณนี้เข้าสิงในตุ๊กตาที่ Samuel ทำขึ้น หลังจากนั้นหลายปี บ้าน Mullins ได้เปิดเป็นบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า เด็กๆ ในบ้านนี้เริ่มประสบเหตุการณ์หลอนและวิญญาณในตุ๊กตาก็เริ่มก่อเหตุร้ายอีกครั้ง สุดท้ายเด็กๆ และผู้ดูแลก็ต้องหาทางหยุดวิญญาณชั่วร้ายและทำลายตุ๊กตา Annabelle

### Annabelle Comes Home (2019)
ภาคนี้เน้นเรื่องราวของ Judy Warren ลูกสาวของ Ed และ Lorraine Warren นักสืบสวนเรื่องลี้ลับที่มีชื่อเสียง เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Ed และ Lorraine นำตุ๊กตา Annabelle กลับมาที่บ้านและเก็บไว้ในห้องที่เต็มไปด้วยสิ่งของที่มีพลังลี้ลับ Judy ถูกทิ้งให้อยู่บ้านกับ Mary Ellen พี่เลี้ยงเด็ก และ Daniela เพื่อนของ Mary Ellen ที่เข้ามาเยี่ยม เมื่อ Daniela เข้าไปในห้องที่เก็บของลี้ลับและปลดปล่อยวิญญาณในตุ๊กตา Annabelle เหตุการณ์หลอนและน่ากลัวก็เริ่มขึ้นในบ้าน Judy, Mary Ellen และ Daniela ต้องหาทางหยุดวิญญาณชั่วร้ายและขังตุ๊กตา Annabelle กลับเข้าไปในตู้กระจกที่มีการบูชากางเขนเพื่อหยุดพลังชั่วร้าย

ทั้ง 3 ภาคนี้เต็มไปด้วยความหลอนและความตื่นเต้น พร้อมกับเรื่องราวที่สอดแทรกความเชื่อและความน่ากลัวของสิ่งลี้ลับ

ดู Annabelle ออนไลน์ฟรี
ดูหนัง แอนนาเบลล์ ฟรี
Annabelle ออนไลน์ฟรี HD
สตรีมมิ่ง Annabelle ฟรี
Annabelle หนังเต็มออนไลน์
แอนนาเบลล์ ดูฟรี
โหลดหนัง Annabelle ฟรี
Annabelle ไม่มีโฆษณา
แอนนาเบลล์ ซับไทยออนไลน์ฟรี
Annabelle พากย์ไทยออนไลน์
ดู Annabelle ภาค 1 ฟรี
Annabelle ดูหนังเต็มเรื่อง
แอนนาเบลล์ ภาค 2 ออนไลน์ฟรี
Annabelle Creation ออนไลน์
ดูหนัง Annabelle Comes Home ฟรี
แอนนาเบลล์ สตรีมมิ่งฟรี
Annabelle ไม่มีค่าใช้จ่าย
Annabelle ดูเต็มเรื่องฟรี
แอนนาเบลล์ ดูออนไลน์ฟรี HD
Annabelle สตรีมมิ่งไม่เสียเงิน