โชคดีเป็นของผมที่ไม่ได้เอาใครมานอนที่บ้าน

ตอนนี้ผมต้องอยู่บ้านคนเดียวหลายวันเพราะว่าแฟนผมนั้นต้องไปอบรมต่างประเทศถึง 15 วัน ผมก็คิดแล้วว่า 15 วันนี้ผมจะทำอย่างไรจะใช้ชีวิตกินเที่ยวหรืออยู่อย่างไง แต่จะว่าไปแล้วก็คงจะไม่มีอะไรมากได้ฟังเสียงเงียบ ได้ฟังธรรมะอย่างที่อยากก็คงจะดีไม่น้อยจิบเบียร์แล้วฟังธรรมะไปสบายที่สุด

แต่เมื่อเวลาผ่านไป 3 วันความเงี่ยน ก็เริ่มเข้ามาครอบงำตอนแรกนั้นก็คิดว่าจะหาดูคลิปโป๊แบบที่เคยดู เดี๋ยวนี้คลิปโป๊วัยรุ่นหีสวยๆกันทั้งนั้นก็เป็นเด็กที่ไม่ได้โดนเย็ดเหมือนกับพวกที่เล่นหนังโป๊มันก็จะสดใสขาวเนียนแน่นเสียหน่อย มันเสียอยู่นิดเดียวตรงที่คลิปโป๊พวกเนี่ยมันถ่ายกันเองไม่มีการซูมจุดสำคัญต่างๆ มันก็ทำให้บางอารมณ์ก็เสียวคล้ายเหมือนกันเห็นเขากำลังซอยกันอย่างมันส์แต่ก็ไม่ได้เข้าไปดูให้ชัดเจนตา คลิปโป๊บางอันดูแล้วก็อึดอัดไม่น้อยเห็นแต่มันไม่สุดเหมือนเสียวแต่น้ำไม่แตกอะไรประมาณนี้

คราวนี้พอเริ่มดูคลิปโป๊มากๆก็เริ่มมีอาการหื่นกระหายอยากจะกินอะไรบางอย่าง แต่ก็คงจะหากินไม่ได้เพราะผมไม่ได้เป็นคนที่เจ้าชู้เหมือนกับเพื่อนผม ที่เวลาเมียเผลอเล็กน้อยก็แอบไปหากินเล็กกินน้อยอยู่บ่อยๆ ผมก็ได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็ช่วยตัวเองไปแต่มันผ่านไปหลายคืนมากเข้ามันก็เริ่มรู้สึกจะไม่ไหวเพื่อนก็กระตุ้นให้ผมนั้นลองดูสักครั้งแล้วจะติดใจ ก็เพราะคำว่าติดใจนั่นแหละเดี๋ยวจะพาให้ชีวิตนั้นลาโลกก่อนวัยอันควรได้

แล้วมีอยู่วันหนึ่งเพื่อนก็ชวนออกไปเที่ยวไปกินพาไปร้านเด็กที่มันเคยไปเด็กแต่ละคนนั้นก็น่ากินไม่เบาอย่างที่มันเล่าจริงๆ ในร้านก็ได้แต่จับแต่ถุงปล่อยให้ควยแข็งเล่นไปเสียแบบนั้น ผมก็ยัง 50 50 อยู่ถ้าเกิดได้เล่นเสียวแล้วจบไปก็คงจะดีแต่ถ้าเกิดได้เสียวแล้วมันจะต้องเสียใจมันก็ทำให้ไม่กล้ายังคงคิดวนเวียนอยู่ในหัวอยู่เสมอ ด้วยความที่เรารักเมียก็เลยได้แต่คิดแต่สุดท้ายก็ไม่ได้ลงมือ บางทีคิดไปแล้วเราแค่เล่นเสียวตามคนอื่นเขานิดหน่อยก็คงจะไม่เป็นอะไรมากก็กลับมาคิดเสียดาย คิดเอาไหมว่ามีเวลาอีกตั้ง 4-5 วันเดี๋ยวจะกลับไปเล่นใหม่ขอสักครั้งให้มันรู้ดำรู้แดงไปเลยก็คงจะดี

แต่ความโชคดีของผมก็ปรากฏขึ้นโดยบังเอิญเพราะว่าแฟนผมนั้นกลับมาก่อนกำหนด ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยปกติเธอก็ได้เดินกลับมาก่อนในวันที่ผมอยู่บ้านในวันหยุดพอดี กำลังคิดว่าเย็นนี้จะออกไปหาเด็กแล้วเล่นเสียวสักหน่อย พอได้เห็นหน้าเมียกลับมาก่อนเท่านั้นความคิดก็เตลิดหายไป คลิปโป๊ที่อัดอั้นเอาไว้ผมจับเมียจะเล่นตั้งแต่เธอกลับมาถึงในทันทีเพราะเราคุยกันทุกวันว่าคิดถึงมาก เสื้อผ้ายังไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋ายังไม่ต้องเก็บรูดกางเกงของเธอออก แล้วก็จับมันตรงกลางบ้านตรงนั้นให้น้ำแตกตามที่คิดถึงกันไปเลยรอดตายไปแล้วคราวนี้โชคดีที่อยู่บ้าน ถ้าเอาใครมานอนที่บ้านด้วยมีหวังเหลือแต่ความทรงจำและรูปถ่ายเอาไว้เท่านั้น